Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎11.872 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1.2
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.1.2Kích thước 4.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.2 MB
Phiên bản hiện tại: 2.1.2
Tên gói: com.eleven.gagesandroid
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Tăng cường mối quan hệ của bạn! Trò chơi thử thách & thách thức tốt nhất chỉ dành cho người lớn!
Nhà phát triển: 11 Play
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.1.2

Bug fixed

Mô tả chi tiết

Trò chơi gợi cảm của chúng tôi cung cấp cho bạn hàng trăm thử thách / dám cho những người yêu thích được viết cẩn thận để vui vẻ với đối tác của bạn.

Cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi với nhiều tùy chọn tùy chỉnh (tên và mong muốn đầu tiên cho anh ấy và cô ấy, đồ vật trong tay, thời lượng của trò chơi ...).

Các dám được phân loại trong 5 loại ngày càng nóng. Bạn bắt đầu từ cấp 1 và bạn càng chấp nhận dám, nhiệt độ càng cao! Trò chơi đưa bạn từ âu yếm đến cao trào!

Trò chơi cơ bản là hoàn toàn miễn phí! Nội dung bổ sung có thể được mua nếu bạn muốn thay đổi trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt

Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi 11 Play, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! trên máy tính PC Windows & Mac
Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Naughty Game for Couple ❤️ Hot Sexy apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Naughty Game for Couple ❤️ Hot & Sexy! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 11.872 lượt đánh giá
5 👍
495
4 👍
69
3 👍
386
2 👍
980
1 👍
9.941

Top 2 bình luận

bởi Gia Hoàng, 5 👍
Ok
bởi N D Q Channel, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc