One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎15 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.9
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.9Kích thước 31.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 31.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.9
Tên gói: com.line.lineconnect.puzzle.linepuzzle.linegames
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi chuỗi câu đố tuyệt vời! Vẽ một đường để tạo các hình dạng tuyệt vời.
Nhà phát triển: FarmVillage
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Dòng câu đố là một trò chơi đầy thử thách tâm trí tuyệt vời với các quy tắc đơn giản. Một trò chơi dòng não đào tạo kích hoạt tâm trí của bạn khi bạn chơi. /

Trò chơi xếp hình một dòng vô cùng trực quan và thú vị cho mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. One Line là trò chơi giải đố dành cho mọi người.

✬ Mục đích là để kết nối tất cả các dấu chấm với một đường liên tục mà không chồng chéo một đường đã được thiết lập. Chơi câu đố thông qua các giai đoạn mở rộng, làm sắc nét trí thông minh của bạn khi bạn vui chơi.

✬ Trò chơi xếp hình một dòng có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi nghệ thuật chuỗi này là một lời trêu ghẹo não đầy thử thách và đặc biệt gây nghiện, có 600 cấp độ để giết thời gian.

✬ Nếu bạn thích giải quyết các câu đố, trò chơi trực tuyến và sử dụng bộ não của bạn trong khi chơi trò chơi, giá trị được cung cấp ở đây là hoàn hảo cho bạn. Dòng trò chơi câu đố từ đơn giản và thoải mái, đến thử thách và điên cuồng.

✬ Một trò chơi câu đố dòng câu đố kết nối-khối-khối-nối-khối-trò chơi là trò chơi xếp hình câu đố rất đơn giản nhưng gây nghiện, hoàn toàn miễn phí để chơi.

✬ trò chơi câu đố cổ điển này là một cách đơn giản để có được một số bài tập huấn luyện não hàng ngày.String nghệ thuật là một trò chơi rất gây nghiện và tốt nhất cho người sáng tạo. Dễ dàng để chơi và xu hướng thời gian vượt qua trò chơi trên cửa hàng chơi.

🚀 CÁCH CHƠI
★ Chỉ có một quy tắc: "Kết nối tất cả các điểm chỉ với một dòng."
★ Bắt đầu tại bất kỳ điểm nào, làm theo các dòng để hoàn thành hình dạng trong một lần chạm.
★ cố gắng giải quyết càng nhiều câu đố như bạn có thể, mở khóa cấp độ mới để có được bộ não của bạn lên hàng đầu!

☛ Có một số câu đố phức tạp, phức tạp và phức tạp trong số lượng lớn các giai đoạn.
☛ Khi bạn gặp khó khăn, hãy sử dụng gợi ý.

🚀 DÒNG PUZZLE: MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM GAME TRÒ CHƠI
★ thách thức hàng ngày. Tập luyện tâm trí của bạn với các câu đố thông minh về não hàng ngày
★ Hơn 50 câu đố giải đố miễn phí, giải đố
★ Sạch sẽ, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh vui nhộn
★ Kết nối các dấu chấm để hoàn thành các cấp để có được nhiều ngôi sao hơn.
★ Dễ dàng và thư giãn để vẽ đường, khó để hoàn toàn làm chủ

💪 MỘT TOUCH
✦Chỉ cần thử câu đố để kết nối tất cả các dấu chấm chỉ với một lần chạm.

💪 ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO
✦One line puzzle game - Chuỗi nghệ thuật là một ví dụ tuyệt vời về trò chơi giải đố cho việc rèn luyện trí não hoàn hảo.
✦Chỉ cần vài phút mỗi ngày với trò chơi giải đố vui nhộn này sẽ giúp bạn kích hoạt bộ não của mình.
✦Một trò chơi đơn giản và linepuzzle: Một trò chơi trực tuyến có thể dạy cho bạn một hoặc hai điều về giải quyết vấn đề, hợp tác và chiến lược.

💪 THÁCH THỨC TÌM KIẾM
✦ Mục tiêu chính của trò chơi dây chuyền nghệ thuật này là vẽ đường thẳng giữa hai điểm và hoàn thành bức tranh.
✦Draw line game bắt đầu với hình dạng đơn giản, nhưng mỗi lần trong câu đố dòng của bạn tăng lên, số lượng các dòng tăng lên, và nó có được câu đố dòng phức tạp hơn.

💕 Trò chơi một dòng là thử thách, vui vẻ và đủ đơn giản để nhặt và chơi trong vài giây trong linepuzzle.
Vẽ đường là một trò chơi giải đố thú vị đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ từ người chơi.

💕 Các cấp độ dễ dàng hơn giúp bạn bắt đầu và từ đó, bạn buộc phải thực sự nghĩ bên ngoài hộp, đó là cách tuyệt vời để giữ cho bộ não của bạn hoạt động trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu trò chơi video cơ bản nhất - vui chơi.

💕 Một số loại dòng duy nhất, chẳng hạn như "đường một chiều" và "các hàng chồng chéo", cũng có thể được tìm thấy trong suốt các giai đoạn. Những dòng đặc biệt này sẽ khuyến khích trí tưởng tượng của bạn.

💕 Sử dụng cơ hội này để kích hoạt tâm trí của bạn khi bạn chơi, bằng cách cố gắng giải quyết trò chơi câu đố đào tạo não miễn phí này.
Bạn chắc chắn sẽ bị lôi cuốn !!

Vì vậy, hãy tải xuống Trò chơi xếp hình một dòng và bắt đầu vui chơi bằng cách chơi trong thời gian rảnh rỗi.

Hướng dẫn cài đặt

One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi FarmVillage, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game trên máy tính PC Windows & Mac
One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về One Line Puzzle Game Line Puzzle One Line Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng One Line Puzzle Game - Line Puzzle - One Line Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 15 lượt đánh giá
5 👍
10
4 👍
3
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
2

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc