ICSee app video surveillance cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2019/07/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1Kích thước 10.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 10.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1
Tên gói: basic.camera.icsee.pro.basico
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: iCSee Dành cho Android. Về cơ bản, iCSee là một ứng dụng camera giám sát video xmeye s
Nhà phát triển: company cam icsee
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.1

- ICSee app video surveillance application mobile
- ICSee app camera video surveillance live apk

Mô tả chi tiết

iCSee apk thích ứng gần đây nhất cho android hiện có thể truy cập trong XMEye apk công cụ di động và chuẩn bị để tải về và thiết lập nó và làm thế nào để cấu hình icsee. Làm thế nào bạn có thể tải xuống và giới thiệu ứng dụng iCSee thích ứng 1.3.15 trên tiện ích Android của bạn iCSee Dành cho Android. Về cơ bản, iCSee là một ứng dụng camera giám sát video cho phép người dùng xem trực tiếp các camera CCTV trên Android di động của họ. Không có dây và cáp nặng được yêu cầu cho các hoạt động của nó. Tất cả những gì bạn cần là kết nối WiFi làm việc hoặc mạng 3G / 4G / wifi. iCSee cung cấp các dịch vụ chất lượng và đoán xem nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Không có phí hoặc phí ẩn được yêu cầu để sử dụng ứng dụng. Bật để tiện ích cho gad Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Công cụ Đây là một trong số các ứng dụng Công cụ tuyệt vời nhất dành cho Android, ứng dụng bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể xem khách hàng nói gì liên quan đến việc kiểm tra trên cửa hàng google play. Tôi đã cố gắng ứng dụng này và phát hiện ra ứng dụng này rất có sức chứa. Nó là ứng dụng Công cụ hoàn toàn tiện dụng cho bất kỳ tiện ích Android nào

Hướng dẫn cài đặt

ICSee app video surveillance là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi company cam icsee, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ICSee app video surveillance trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ICSee app video surveillance trên máy tính PC Windows & Mac
ICSee app video surveillance trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ICSee app video surveillance cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ICSee app video surveillance apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ICSee app video surveillance bằng Bluestacks

Tập tin APK của ICSee app video surveillance sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ICSee app video surveillance sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ICSee app video surveillance trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ICSee app video surveillance trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc