RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎36.331 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.3.pro
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 04-06-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 5.3.pro
Kích thước tệp: 3.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Tăng cường RAM hiệu quả và Game Booster, hoạt động tự động!
Nhà phát triển: Augustro
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
❤ Expecting your support for actively improving the app ❤5.6.pro: Major bug fixes and optimizations. Everyone please... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
RAM & Game Booster của Augustro là trình dọn dẹp và tối ưu hóa RAM ngoại tuyến mạnh mẽ và hiệu quả với tính năng tăn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh]

Hình ảnh RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) trên máy tính PC Windows & Mac
RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Augustro, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về RAM Game Booster by Augustro 67 OFF apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng RAM & Game Booster by Augustro (67% OFF) trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 36.331 lượt đánh giá
5 👍
1.437
4 👍
409
3 👍
1.896
2 👍
4.253
1 👍
28.333

Top 5 bình luận

bởi Yashjin ReUP, 5 👍
Tôi đã vắt óc suy nghĩ câu từ để khen App này, App này thật sự rất tuyệt vời, hiệu quả khoản 92%, mong AD tiếp tục phát triển ứng dụng này, tôi sẽ chia sẻ nó với mọi người để sửa dụng. Trân trọng.
bởi Ngo Lan, 5 👍
Cực kì tốt, máy chạy rất mượt, tôi cảm thấy mình đã đúng khi bỏ tiền ra mua sản phẩm này. nhưng tôi muốn là tôi đã mua rồi - tốn tiền rồi thì mọi thứ phải free chứ ạ, mong ad duyệt. 5*
bởi Dũng Lee, 5 👍
Đây là một ứng dụng rất tốt cho gamer. khi chơi game mà ram chạy quá sẽ tự động xoá đi giúp chơi game mượt hơn và ko lo giật lác. Đặc biệt ko có quảng cáo. Rất xứng đáng đc 5*
bởi Gaming Kiki, 5 👍
App rất hay giảm lag liên quân hiệu quả lúc chưa tải app máy mik rất lag nhưng từ khi tải về máy mk vào trận 1s và khi combat cx ko lag nhưng xưa nx nói chung là giúp mk chơi game mượt mong admin phát triển thêm để có 1 trải nghiệm game tốt hơn như này cảm ơn vì đã tạo ra app 💕💕💗💗💖💖👍👍👍👍😊
bởi Nhiên Nhiên, 3 👍
tôi vẫn cần giảm lag nhiều. App này không thật sự tốt. mong nhà phát triển cải thiện app giảm lag game, boost ram tốt hơn. cảm ơn

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

RAM & Game Booster của Augustro là trình dọn dẹp và tối ưu hóa RAM ngoại tuyến mạnh mẽ và hiệu quả với tính năng tăng cường trò chơi tự động tích hợp. Nó không có quảng cáo.

[GIẢM GIÁ THỜI GIAN CÓ GIỚI HẠN]

Các tính năng chính :

★ Tăng cường RAM thủ công mạnh mẽ.
★ Tăng cường trò chơi tự động với danh sách trò chơi ưu tiên cao.
★ Tự động tăng cường trò chơi khi chúng được khởi chạy từ launcher hoặc khi chúng được khởi chạy từ danh sách Trò chơi.
★ Tự động tăng cường thông minh: Tăng cường thông minh thiết bị của bạn khi cần RAM Boost.
★ Bộ tăng tốc phần trăm RAM tự động: Tăng cường khi RAM được sử dụng đạt giá trị (70%, 75%, 80%, 85%, 90%, 95%).
★ Tự động tăng cường kịp thời: Tăng định kỳ trong một khoảng thời gian (khoảng thời gian 1 phút đến một ngày).
★ Trình tăng cường sự kiện màn hình tự động: Tăng cường khi Màn hình được TẮT hoặc khi Màn hình được bật hoặc khi bất kỳ sự kiện nào xảy ra.
★ Widget màn hình chính 1X1.
★ Thông báo cho Tăng tự động: Thông báo với tất cả các chi tiết tăng tự động cần thiết.
★ Danh sách trắng: Danh sách trắng các ứng dụng yêu thích của bạn, Chúng sẽ không bị chạm bởi RAM Booster của chúng tôi.
★ Danh sách trò chơi ưu tiên cao: Thêm bất kỳ số lượng trò chơi ưu tiên cao nào, Những trò chơi này có thể được tự động tăng cường.
★ Biểu đồ thông tin RAM.
★ Không có quảng cáo.

RAM & Game Booster của Augustro cũng hỗ trợ các thiết bị mới nhất. Nó không yêu cầu quyền root để hoạt động đúng.

Vui lòng thử phiên bản dùng thử của chúng tôi trước khi mua phiên bản pro:
RAM & Game Booster của Augustro [Bản dùng thử] https://play.google .com / cửa hàng / ứng dụng / chi tiết? id = com.augustro.ramboosterfree

Chúng tôi đang nỗ lực để tạo RAM & Game Booster bằng ứng dụng tối ưu hóa RAM yêu thích của bạn, vui lòng gửi thư cho chúng tôi để được hỗ trợ / báo cáo lỗi / yêu cầu tính năng, v.v.
Chúng tôi chắc chắn sẽ lấy lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

Đối với các thiết bị Android 8.0 trở lên, sẽ có thông báo liên tục khi Trình tăng cường sự kiện màn hình tự động và Trình tăng cường trò chơi tự động đang chạy. Điều này là cho chức năng liên tục liên tục của dịch vụ nền.

LƯU Ý: Automatic Game Booster yêu cầu quyền sử dụng để phát hiện các lần ra mắt trò chơi. Bạn có thể tùy chọn không cấp quyền này và vô hiệu hóa Trình tăng cường trò chơi tự động.
❤ Expecting your support for actively improving the app ❤
5.6.pro: Major bug fixes and optimizations. Everyone please update!