Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: image1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 25-01-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: image1.0
Kích thước tệp: 41.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Một ứng dụng Android mới với nhiều vật phẩm mới để tạo ra một hình đại diện tuyệt vời cho bạn!
Nhà phát triển: MsaVns Studios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- First release [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bạn muốn tạo ra một hình ảnh của một con mèo hoạt hình ngọt ngào mới? Hoặc có thể bạn mơ thấy một hình ảnh của nhân vật... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh]

Hình ảnh Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker trên máy tính PC Windows & Mac
Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi MsaVns Studios, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Avatar Creator Doggies Best Avatar Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Avatar Creator: Doggies - Best Avatar Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn muốn tạo ra một hình ảnh của một con mèo hoạt hình ngọt ngào mới? Hoặc có thể bạn mơ thấy một hình ảnh của nhân vật yêu thích của bạn nhưng không giỏi vẽ? Trò chơi của chúng tôi là những gì bạn cần! Ứng dụng này cung cấp rất nhiều mảnh vỡ để tạo nên nhân vật chó con ban đầu của bạn (OC): cho dù là một con mèo con mềm mại và tinh nghịch hay một chiến binh hoang dã. Tùy chỉnh mắt, miệng, màu sắc, thêm cánh, quần áo và thiết lập các thuộc tính khác. Chia sẻ nghệ thuật của bạn hoặc đặt nó làm hình nền.

Tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn nhà xây dựng avatar mới của chúng tôi! Trong ứng dụng này, bạn có thể làm bất cứ loại chó nào bạn muốn! (Và nếu không, chỉ cần viết trong các đánh giá và cho chúng tôi biết những gì còn thiếu)
Con chó rất riêng của bạn đang đợi bạn, một chú cún dễ thương, người sẽ không làm bố mẹ bạn buồn bã bằng cách hú và sủa ...

Một nhà sản xuất độc đáo với hàng loạt giống chó: người chăn cừu Đức, husky, akita-inu (như Hachikō), rottweiler, Dalmatian, doberman, và hơn ... hơn 10.000 nhân vật tưởng tượng, không cần phải vẽ!
Thiết lập cơ thể chó của bạn theo cách bạn muốn: từ tai đến đuôi.
Thực sự rất nhiều cá nhân hóa! Bạn có thể tạo ra không chỉ những con chó, mà cả những con sói hoang dã ... Và chúng ta cũng không quên về những sinh vật trong truyện cổ tích: có những đôi cánh cho những con sói bay (simurans)
Chỉ cần chọn nền của riêng bạn từ bộ sưu tập của bạn, và sau đó bạn của bạn sẽ luôn ở bên bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn

Tạo nên những câu chuyện của riêng bạn về động vật; làm truyện tranh và truyện tranh với sự tham gia của họ, và chơi! Và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội của bạn, tất nhiên. Chúc bạn sáng tạo!
- First release