Ancleaner Pro, Android cleaner cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎1.985 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.34 Ancleaner Pro
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 15-03-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.34 Ancleaner Pro
Kích thước tệp: 1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Đây là phiên bản Pro (không có quảng cáo) của "Ancleaner, Android cleaner".
Nhà phát triển: Serial MMF Software
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Cập nhật mới nhất:
New update!✓ Basic Explorer and Whatsapp manager improved✓ Multiple selection files added✓ Bugs fixed [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Ancleaner là một ứng dụng dọn dẹp và tăng cường Android. Nó sẽ giúp bạn giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Bạ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Ancleaner Pro, Android cleaner trên máy tính PC Windows & Mac
Ancleaner Pro, Android cleaner trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Ancleaner Pro, Android cleaner là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Serial MMF Software, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ancleaner Pro, Android cleaner trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ancleaner Pro, Android cleaner cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Ancleaner Pro, Android cleaner tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Ancleaner Pro Android cleaner apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ancleaner Pro, Android cleaner bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Ancleaner Pro, Android cleaner sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ancleaner Pro, Android cleaner sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ancleaner Pro, Android cleaner trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ancleaner Pro, Android cleaner trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 1.985 lượt đánh giá
5 👍
60
4 👍
60
3 👍
110
2 👍
340
1 👍
1.413

Top 1 bình luận

bởi OKE! YES!, 5 👍
nhanh chóng thật đấy okay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ancleaner là một ứng dụng dọn dẹp và tăng cường Android. Nó sẽ giúp bạn giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Bạn có trình dọn dẹp cổ điển, công cụ whatsapp và trình thám hiểm cơ bản. Ancleaner là một trình dọn rác cho điện thoại Android. Nó có thể tăng tốc điện thoại của bạn, xóa và chia sẻ tập tin và ngừng hao pin.

✓ Trình quản lý ứng dụng. Gỡ cài đặt ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

✓ Trình dọn dẹp điện thoại. Bạn có thể dọn rác (trình dọn dẹp bộ nhớ cache & trình dọn dẹp bộ nhớ) để tăng cường điện thoại của bạn.

✓ Công cụ Whatsapp. Tất cả phương tiện WhatsApp ở cùng một nơi. Công cụ mạnh mẽ để dọn dẹp hoặc chia sẻ phương tiện nhận và gửi qua WhatsApp.

✓ Trình thám hiểm cơ bản. Trình tổ chức và trình duyệt tệp cơ bản theo danh mục: Hình ảnh, nhạc, video, tài liệu. Nó là một trình dọn dẹp tập tin rác cho điện thoại di động Android

✓ Trình dọn dẹp bộ nhớ RAM. Tốc độ tốt nhất và tăng cường điện thoại. Dọn dẹp không gian ram và tăng hiệu suất điện thoại của bạn.

✓ Ancleaner tech. Nó sẽ chọn những gì và những gì không xóa hoặc tối ưu hóa. Nó sẽ không xóa các tập tin mà bạn cần.

Chọn những gì bạn muốn xóa. Sức mạnh của một công cụ chuyên nghiệp trong một trình dọn dẹp đơn giản và an toàn.

Bạn sẽ chú ý cách thiết bị của bạn sẽ cải thiện hiệu suất của nó sau khi sử dụng nó.
New update!

✓ Basic Explorer and Whatsapp manager improved
✓ Multiple selection files added
✓ Bugs fixed