Life Simulator 2 – New Life cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,0/5 - ‎1.913 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0.64
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.0.64Kích thước 30 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 30 MB
Phiên bản hiện tại: 2.0.64
Tên gói: com.qizz.life2
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: Đời sống. Mô phỏng. Cuộc sống của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn
Nhà phát triển: Qizz
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Đời sống. giả vờ

Bắt đầu từ ngày kết thúc thấp nhất của xã hội và làm việc theo cách của bạn lên. Bạn có đói, tâm trạng và năng lượng để làm việc, nhưng bạn bắt đầu với không có gì khác. Bạn được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn. Trải nghiệm cuộc sống. Trên thiết bị của bạn.
Phát triển nhân vật của bạn, đạt được mục tiêu, mua và bán các mặt hàng, nâng cao kỹ năng của bạn, và chỉ cần sống cuộc sống. Tìm một công việc hoặc thành lập công ty của bạn, đó là tất cả trong tay của bạn. Ở đây, bạn quyết định cách bạn sống cuộc sống của bạn. Không ai ngoại trừ bạn là trong tầm kiểm soát. Thành công, và bạn sẽ nhận ra mục đích của cuộc sống ở cuối.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải ứng dụng mô phỏng cuộc sống bây giờ!

Reddit của chúng tôi: https://www.reddit.com/r/lifesimulator/
Facebook: https://www.facebook.com/qizzgames

Hướng dẫn cài đặt

Life Simulator 2 – New Life là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Qizz, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Life Simulator 2 – New Life trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Life Simulator 2 – New Life trên máy tính PC Windows & Mac
Life Simulator 2 – New Life trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Life Simulator 2 – New Life cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Life Simulator 2 – New Life apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Life Simulator 2 – New Life bằng Bluestacks

Tập tin APK của Life Simulator 2 – New Life sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Life Simulator 2 – New Life sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Life Simulator 2 – New Life trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Life Simulator 2 – New Life trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,0/5 điểm - 1.913 lượt đánh giá
5 👍
674
4 👍
151
3 👍
201
2 👍
201
1 👍
684

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc