Learn Letters with Captain Cat cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎1.436 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.5.7
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 04-04-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.5.7
Kích thước tệp: 1 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: "Tôi không thể nhận được điện thoại của tôi trở lại." cách từ tính mê hoặc để làm chủ kiến ​​thức cơ bản.
Nhà phát triển: Intellijoy Educational Games for Kids
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bug fixes and improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tìm hiểu ABC Letters với Captain Cát mời trẻ mầm non trong độ tuổi của bạn để tham gia cùng trên một chuyến đi mê hoặc t... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Learn Letters with Captain Cat trên máy tính PC Windows & Mac
Learn Letters with Captain Cat trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Learn Letters with Captain Cat là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Intellijoy Educational Games for Kids, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Learn Letters with Captain Cat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Learn Letters with Captain Cat cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Learn Letters with Captain Cat tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Learn Letters with Captain Cat apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Learn Letters with Captain Cat bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Learn Letters with Captain Cat sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Learn Letters with Captain Cat sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Learn Letters with Captain Cat trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Learn Letters with Captain Cat trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 1.436 lượt đánh giá
5 👍
141
4 👍
127
3 👍
127
2 👍
354
1 👍
681

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tìm hiểu ABC Letters với Captain Cát mời trẻ mầm non trong độ tuổi của bạn để tham gia cùng trên một chuyến đi mê hoặc thông qua các vùng biển bảng chữ cái, học hỏi những cái tên và hình dạng của các chữ cái bảng chữ cái, nhận thư thực tế, và dễ dàng tìm chữ cái trong bối cảnh các từ và các chữ cái gọi món. Mỗi hoạt động có một mục tiêu học tập riêng biệt và một trò chơi khác nhau.

Trò chơi dạy bảng chữ cái cho trẻ em một bộ chữ tại một thời điểm. Chúng tôi chia bảng chữ cái thành bảy bộ: ABC, DEF, GHIJ, KLMN, OPQR, STUV, WXYZ. Như những đứa trẻ hoàn thành các hoạt động cho một tập thư đặc biệt, họ xây dựng một chiếc thuyền đặc biệt. Điều này cho phép họ động lực để chơi và học hỏi.

Ứng dụng này không dạy ngữ âm âm thanh mà các chữ cái bảng chữ cái làm. Biết làm thế nào các chữ cái được phát âm là một mục tiêu giáo dục riêng biệt, mà được bao phủ trong ứng dụng riêng biệt Intellijoy của, Kids ABC Phonics. Bao gồm cả âm học trong ứng dụng này sẽ làm giảm sự tập trung và niềm vui của trò chơi này.

Trò chơi này bao gồm bảy hoạt động:

✔ Naming Letters: Một cách thú vị cho trẻ em để học hỏi những cái tên và sự xuất hiện của mỗi chữ cái bảng chữ cái ABC theo tốc độ của riêng họ.
✔ Hình thành Letters: Kids lắp ráp chữ bảng chữ cái với mảnh ghép đầy màu sắc để nhớ các chữ cái quen thuộc mà họ đã học được.
✔ Nhận Letters: Câu cá cho cá bảng chữ cái khi chúng bơi bởi sự quen thuộc củng cố thư và cách phát âm của nó.
✔ Xác định Letters trong bối cảnh: trò chơi đơn giản này dạy trẻ em để nhận ra các chữ cái bảng chữ cái khi chúng xuất hiện trong lời nói. Kết quả là, họ hiểu rằng từ được tạo thành từ các chữ cái.
✔ Matching Upper Trường hợp để hạ Trường hợp Letters: Hoạt động này củng cố rằng mỗi chữ cái có hai biến thể; một trên và một ký tự chữ thường. Đứa trẻ sẽ được thưởng thức phù hợp với các chữ cái với nhau để xây dựng một chiếc bè.
✔ Phân biệt giữa chữ hoa và Hạ Trường hợp Letters: Lắng nghe và tìm kiếm các chữ hoa hoặc chữ thường và quăng nó vào cá heo đối với một số thú vị!
✔ đặt hàng của ABC: Đứa trẻ khám phá biển sâu để tìm thư-xu, và sử dụng chúng để tạo ra một phân đoạn của bốn chữ trong một hàng trong bảng chữ cái.

Tìm hiểu Letters với Captain Cát ABC là ứng dụng đầu tiên trong Series Chương trình giảng dạy Reading của chúng tôi. Tiếp theo là Trains Kids ABC, Kids ABC Phonics, Kids Learn to Read, và Kids Sight Words.
Bug fixes and improvements.