Fake ID Card Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,8/5 - ‎18 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 29-03-2017

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0
Kích thước tệp: 5.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: thẻ Fake ID, Fake Generator CMND, thẻ Aadhar giả, giả PAN Thẻ ..
Nhà phát triển: vcp soft
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Xin lưu ý rằng Fake CMND maker hoặc Generator ID Fake Đối với CMND cử tri có nghĩa là cho mục đích giải trí và chỉ đây l... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh]

Hình ảnh Fake ID Card Maker trên máy tính PC Windows & Mac
Fake ID Card Maker trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Fake ID Card Maker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi vcp soft, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Fake ID Card Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Fake ID Card Maker cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Fake ID Card Maker tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Fake ID Card Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Fake ID Card Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Fake ID Card Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Fake ID Card Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Fake ID Card Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Fake ID Card Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,8/5 điểm - 18 lượt đánh giá
5 👍
12
4 👍
0
3 👍
1
2 👍
0
1 👍
5

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Xin lưu ý rằng Fake CMND maker hoặc Generator ID Fake Đối với CMND cử tri có nghĩa là cho mục đích giải trí và chỉ đây là một ứng dụng trò đùa mà tạo ra CMND cử tri GIẢ.
Nếu bạn đã từng cảm thấy sự cần thiết phải có một CMND cử tri cho mục đích giải trí nhưng đã quá lười biếng để đi và nhận được một thực tế sau đó cử tri ID ứng dụng Card Maker Fake hoặc ứng dụng này ID Generator Fake này là một phải tải

Bạn đã bao giờ cần một ID giả? Bạn có muốn mua Movie vé cho bạn gái hoặc bạn trai của bạn, nhưng bạn không có nhiều tiền tiêu vặt? Nếu câu trả lời cho một số trong những câu hỏi là có, hơn đây là ứng dụng của bạn. Với thisprank ứng dụng bạn có thể tạo Vé Movie Fake của riêng bạn, thẻ tín dụng, Phù hiệu nhân viên, cảnh sát Badge, Trường Cao đẳng và ID để đánh lừa bạn bè của bạn.
NHỚ: Nó là một ứng dụng trò đùa. Các ID được tạo ra bởi ứng dụng miễn phí này là dành cho chỉ mục đích giải trí. Các ID không nên được sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp chính thức vì họ không phải là một ID thực tế.

CÁCH SỬ DỤNG:
Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Trước hết chọn một mẫu ID, sau đó nhập các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên CMND, thêm một chữ ký nếu cần thiết. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng bạn hoặc bất kỳ hình ảnh từ Gallery.
Ngay bây giờ bạn có thể xây dựng trên những mẫu ID:
• Vé xem phim
• Nhân viên Badge
• Thẻ Aadhar Fake
• Thẻ tín dụng
• Giấy phép lái xe
• Cảnh sát ID
• Id Trường
• Id Cao đẳng
• Movie vé (người lớn)
• Thẻ PAN Fake
• Hộ chiếu Fake
• Fake Thẻ cử tri (OLD)
• Fake Thẻ cử tri (New)
• Thẻ Doctor
• Nhiều coming soon !!
Hãy anyFake CMND cho chính mình để đi vào các trường đại học ngay cả khi bạn haven't có tuổi hợp pháp để đi, làm thẻ tín dụng cho thú cưng của bạn hoặc một thẻ sinh viên cho ông nội của bạn cho vui. Bạn có thể làm rất nhiều trò đùa cho bạn bè. Làm cho bạn bè của bạn tin rằng bạn đang làm việc trên Googel, Appel hoặc công ty Mycrosoft với một nhân viên Huy hiệu giả. Nói với bạn gái của bạn rằng bạn đang cha là một FRI Cảnh sát Agent và hiển thị ID giả của bạn.

Nhanh lên! anddownload ID maker Fake của chúng tôi đối với Ấn Độ để làm rất nhiều trò đùa và nhận được niềm vui. Ứng dụng giả tốt nhất hiện có trên Google Play. Chúng tôi đang làm việc để cập nhật các ứng dụng mà sẽ bao gồm nhiều mẫu ID mới để bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Tuyên bố từ chối:
Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để tạo ID Fake thẻ trông như thật càng tốt, xin đừng thử và sử dụng chúng như một thẻ ID thành sự thật! Họ là dành cho mục đích giải trí chỉ để Prank với bạn bè.