Phantom Squad - Metal Force cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/08
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2Kích thước 84.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 84.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2
Tên gói: com.metalforce.actionmen
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Hãy sẵn sàng chiến đấu và bắn kẻ thù để cứu thế giới khỏi thế lực đen tối
Nhà phát triển: OneSoft Global PTE. LTD.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.2

- Update more rewards when you start to play Phantom Squad
- You can get double coin by watch video when you finish each level.

Mô tả chi tiết

Phantom Squad - Metal Force là game bắn súng hay nhất mang đến cho bạn những câu chuyện hấp dẫn nhất: Alien Robot đang xâm nhập trái đất, không còn lựa chọn nào khác, Phantom Squad phải hợp sức và chiến đấu với kẻ thù và cứu quê hương của họ.

Trong chiến tranh sử thi này, bạn sẽ là một trong những anh hùng và sử dụng kỹ năng của bạn để chiến đấu và bắn và đối phó với các ông chủ lớn, mỗi trận chiến, bạn được trang bị vũ khí tốt nhất và tăng cường. Lực lượng đối phương sẽ đối mặt với đội hình nguy hiểm nhất và đầu hàng trong thời gian không. Hãy sẵn sàng, sẵn sàng trở thành anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại và cứu thế giới.

Tính năng trò chơi:
** 3 chế độ chơi: Capaign, Bosses Mode, Endless
** Nhiều loại súng, lựu đạn và vũ khí khác
** Nhân vật khác nhau để lựa chọn với các kỹ năng khác nhau
** Nhiệm vụ và thành tích hàng ngày để có thêm điểm kinh nghiệm và tiền xu
** Hiệu ứng và đồ họa âm thanh tuyệt vời

Đừng ngần ngại nữa, chúng ta hãy bắt đầu cuộc chiến, trở thành anh hùng huyền thoại Phantom Squad - Meteal Force. Tải xuống ngay và chơi MIỄN PHÍ.

Hướng dẫn cài đặt

Phantom Squad - Metal Force là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi OneSoft Global PTE. LTD., thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Phantom Squad - Metal Force trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Phantom Squad - Metal Force trên máy tính PC Windows & Mac
Phantom Squad - Metal Force trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Phantom Squad - Metal Force cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Phantom Squad Metal Force apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Phantom Squad - Metal Force bằng Bluestacks

Tập tin APK của Phantom Squad - Metal Force sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Phantom Squad - Metal Force sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Phantom Squad - Metal Force trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Phantom Squad - Metal Force trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement