Vitacam cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎715 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.7.5
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 11-09-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.7.5
Kích thước tệp: 43.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng Camera Đám Mây Công Nghệ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.
Nhà phát triển: itvplusnet
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Hướng dẫn kết nối camera bằng tiếng Việt [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Ứng dụng Vitacam Camera để theo dõi và giám sát camera Vitacam trên điện thoại, xem nhiều camera cùng màn hình, có thể x... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh Vitacam trên máy tính PC Windows & Mac
Vitacam trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Vitacam là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi itvplusnet, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Vitacam trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Vitacam cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Vitacam tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Vitacam apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Vitacam bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Vitacam sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Vitacam sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Vitacam trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Vitacam trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 715 lượt đánh giá
5 👍
100
4 👍
50
3 👍
92
2 👍
64
1 👍
407

Top 5 bình luận

bởi Hai Ha, 5 👍
Mọi chức năng đều tốt, Ad xem xét có thêm các chức năng này trong app để hoàn hảo hơn: - Thêm chức năng bật tắt hồng ngoại hay có thể chỉnh được độ nhạy của cảm biến sáng tối (vì ban tối camera cứ bật chế độ ban đêm trong khi đèn sáng rõ) - Thêm chức năng khóa quay đầu camera ( vì khi nào lỡ đụng phải màn hình phải chỉnh lại rất mất công) - Thêm chức năng chỉnh tốc độ chạy các bản ghi : x2 , x4, x8
bởi Xep so A, 2 👍
ứng dụng quá sơ sài và thường bị lỗi, k thể đăng nhập lại dc, toàn là bắt reset lại máy cài đặt lại rất phiền phức và mất dữ liệu trong thẻ. k hiểu sao khi tháo thẻ cho vào chạy trong điện thoại k dc, dt bắt định dạng lại. nói chung gắn thẻ nhớ k thể xem lại trên thiết bị khác bằng thẻ nhớ.
bởi Vũ Anh Trịnh, 4 👍
Mình dùng con DZ 1080pro ngoài trời xin đánh giá như sau:ban ngày thì quan sát rất tốt và báo động về điện thoại rất nhạy...còn về ban đêm thì quá tệ...không thể phát hiện được điểm ảnh qua kính hồng ngoại nếu không bật tính năng đèn chiếu sáng lên... Rất may là con DZ 1080 pro nên có hổ trợ 4 đèn LES ?yêu cầu nhà phát triển cần khắc phục điểm yếu này ...?
bởi Nhantpn, 3 👍
Lỗi: cảnh báo chuyển động -> báo động leo thang. Không hoạt động sau khi nâng cấp. Có chụp hình gửi về điện thoại, nhưng không hiện thông báo của app như phiên bản cũ.
bởi Tong Dang Len, 1 👍
Phần mềm quá tệ, vào rất khó, đặc biệt là ban đêm, thời điểm rất cần quan sát để chống trộm. Quá tệ. Sẽ không bao giờ sử dụng hệ thống này lần nữa.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ứng dụng Vitacam Camera để theo dõi và giám sát camera Vitacam trên điện thoại, xem nhiều camera cùng màn hình, có thể xem lại, quản lý, chia sẻ cho người khác... phần mềm tiếng Việt... chi tiết tại www.vitacam.vn
Hướng dẫn kết nối camera bằng tiếng Việt