Sex! The Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,8/5 - ‎20 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.04
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2020/10/08
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.04Kích thước 45 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 45 MB
Phiên bản hiện tại: 1.04
Tên gói: com.skatolanera.sexthegame
Danh mục: Trò chơi, Dạng bảng
Ghi chú của nhà phát triển: "Sex! The Game" là một trò chơi tình dục khiêu dâm bảng cho máy tính bảng và điện thoại thông minh
Nhà phát triển: SkatolaNeraGames
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.04

- bug fixes
- compatibility fixes

Mô tả chi tiết

TIẾNG ANH:
"Sex! The Game" là một bảng dải trò chơi khiêu dâm cho máy tính bảng và điện thoại thông minh, cho các cặp vợ chồng muốn chi tiêu khác nhau hơn bình thường đêm nóng, hoặc cho những ai muốn tiếp cận một cách hài hước với một ai đó đặc biệt, và tôi hy vọng nó có thể lắc đời sống tình dục của bạn hoặc, tại sao không, giúp bạn "giải thoát chính mình" và tạo ra một cái gì đó quan trọng với những người mà bạn mong muốn!
Vui chơi!
các trò chơi có sẵn trong tiếng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức và Pháp.
Chỉ dành cho người lớn!

ITALIANO:
"Sex! The Game" è uno dải trò chơi erotico da Tavola mỗi viên thuốc điện tử điện thoại thông minh pensato appositamente mỗi Quelle coppie che Hanno voglia di passare giocando col sesso una serata piccante Diversa dal Solito o mỗi Quelle persone che vogliono rompere il ghiaccio trong maniera divertente con Speciale tính cách una,
mi auguro che possa movimentare il Vostro rapporto o Perche không, aiutarvi một "sciogliervi" e xa nascere qualcosa di importante con chi mong muốn!
Buôn divertimento!
Il gioco è disponibile trong Inglese, italiano, Spagnolo e Tedesco e francese.
Quảng cáo consigliato un pubblico adulto!

Deutsch:
"Sex! The Game" ist ein erotisches Strip-Game für Tablet und điện thoại thông minh. Es ist für Paare gedacht chết Lust haben einen scharfen Abend mit Abwechslung zu verbringen,
oder auch für diejenigen chết das Eis mit einer speziellen người auf lustige Weise brechen wollen. Ích wünsche mir, dass es Eure Beziehung anregt, oder auch hilft euch
etwas aufzutauen und Vielleicht etwas wichtiges mit einer speziellen người in Leben zu rufen!
Viel Spaß!
Das Spiel ist auf Englisch, Italienisch, Spanisch, Deutsch und hói auch Französisch verfügbar.
Für volljähriges Publikum empfohlen!

Espanol:
"Sex! The Game" Es un juego de erotíco dải, de mesa, por viên y điện thoại thông minh.
Es pensado para las parejas que quieren Pasar Una Noche picante, diferente o las personas que quieren romper el Hielo con una persona đặc biệt là de manera divertida.
Espero que pueda dịch util đoạn vuestro raporto o porque không, ayudaros một "sueltaros" y que pueda Nacer thuật toán de importante con Quien estais deseando.
Aprovechais de este juego! que lo disfrutais!
este juego está disponible en diferentes Idiomas, inglés, italiano, español y Alemán.
consejado một adultos los!

Hướng dẫn cài đặt

Sex! The Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi SkatolaNeraGames, thuộc danh mục Dạng bảng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Sex! The Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Sex! The Game trên máy tính PC Windows & Mac
Sex! The Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Sex! The Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Sex The Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sex! The Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Sex! The Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Sex! The Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Sex! The Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Sex! The Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,8/5 điểm - 20 lượt đánh giá
5 👍
10
4 👍
1
3 👍
0
2 👍
1
1 👍
8

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc