Grow Castle - Tower Defense cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎385.761 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.32.6
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/01/24
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.32.6Kích thước 24.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 24.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.32.6
Tên gói: com.raongames.growcastle
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Xây dựng lâu đài của riêng bạn! Trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện tuyệt vời.
Nhà phát triển: RAON GAMES
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.32.6

Check out the in-game patch notes for more details.

New skill system.
Hero balance has been adjusted.

v1.32.6
bug fix.

Mô tả chi tiết

Nó là một trò chơi phòng thủ để bảo vệ lâu đài khỏi bị tấn công kẻ thù.
Nếu tốc độ tăng trưởng có thể được đặt trong tháp lâu đài và các anh hùng trên mỗi tầng.
Archer của thị trấn đang trở thành nhiều hơn nữa mạnh mẽ hơn các nâng cấp hơn.

Hơn 120 vị anh hùng có thể sử dụng kỹ năng của riêng mình.
Một số anh hùng được thực hiện để cung cấp cho một cung thủ mạnh mẽ của thị trấn, anh hùng khác là kẻ thù đáng nguyền rủa.
Chiến lược này rất quan trọng vì chỉ một anh hùng có thể được gắn lên đến chín.

Khi bạn xây dựng thuộc địa và thuê công nhân, bạn có thể kiếm được nhiều vàng hơn.

Làm sáng tỏ đến một mức độ, sóng cao hơn và kiểm tra thứ hạng của bạn.
Tạo hoặc gia nhập một guild trực tuyến. Bạn có thể giao tiếp và chơi với những người xung quanh thế giới.

※ Tính năng, đặc điểm
hệ thống bang hội trực tuyến
bảng xếp hạng real-time
hệ thống xúc tiến anh hùng
Gây nghiện mà không cần lý do
Xây dựng lâu đài của riêng bạn

Hướng dẫn cài đặt

Grow Castle - Tower Defense là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi RAON GAMES, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Grow Castle - Tower Defense trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Grow Castle - Tower Defense trên máy tính PC Windows & Mac
Grow Castle - Tower Defense trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Grow Castle - Tower Defense cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Grow Castle Tower Defense apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Grow Castle - Tower Defense bằng Bluestacks

Tập tin APK của Grow Castle - Tower Defense sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Grow Castle - Tower Defense sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Grow Castle - Tower Defense trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Grow Castle - Tower Defense trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 385.761 lượt đánh giá
5 👍
28.855
4 👍
10.420
3 👍
23.944
2 👍
46.222
1 👍
276.317

Top 5 bình luận

bởi Hdhg Cmjv, 5 👍
giá vàng. vdjtdghdcđhđfg abc f th j tới đây để tải xuống còn dưới chân mình không biết cách để làm đẹp của các bạn đã biết được điều gì đã làm một điều này không được dùng làm nguyên liệu đầu vào năm Thăng Long xưa đến nay chưa biết đến nhiều nhất là trong bối cảnh hội nhập và vận tốc của mình trong đó có một chiếc điện thoại của người khác bị thương trong một cuộc oanh tạc của các bạn đã biết được điều gì đã làm một điều này không được dùng làm nguyên liệu đầu vào năm Thăng Long píp là người đã
bởi TeMmiE Chan_, 5 👍
Hay nhưng mấy bạn thắc mắc màn 105 thì bạn phải xác định bạn có phải là người ko thì nó sẽ ko bt bạn là phần mềm gián điệp hay gì đó, nếu muốn chơi tiếp bạn làm như sau:nó kêu bạn là hãy chọn con hero trên màn hình giống với con hero bên dưới, phải chọn đúng :v
bởi Hoài Nam Nguyễn, 4 👍
Tôi hy vọng trò chơi sẽ cho phép người chơi đánh với nhau theo kiểu PVP thời gian thực. Có thể xếp hạng rank và tìm đối thủ ngẫu nhiên cùng rank. Tôi tin chò chơi sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc người chơi mua vật phẩm để đấu rank
bởi Bisu Bisu, 5 👍
Tại t là gì vậy bạn có thể tham khảo thêm về việc này thì mình thấy nó cũng có thể là do người ta không có gì là lạ đâu mà phải nói là không thể chấp nhận được thì cũng nên có cái gì cũng nên có cái gì những cái khác nhau mà thôi kệ nó chứ đừng có nói chuyện với người dùng sẽ phải chịu đựng cái này thì có lẽ là một người mẫu này là do mình dùng con chip này là một trong số đó là những gì mình có nói là nó có nhiều tiền mặt thì vẫn phải dùng cái nào cũng phải công nhận là đẹp nhất trong các bài
bởi Tuan Ha Minh, 5 👍
game này rất hay và còn có những thứ tôi thích ví dụ:xây dựng, đánh nhau, nâng cấp, xâm chiếm và mua nhân vật. tôi mong nhà phát hành sẽ phát triển game nhièu hơn nữa. tôi tên:huy tuổi:12 nơi ở:Việt Nam

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc