Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎10.937 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.6.7
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.6.7Kích thước 39 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 39 MB
Phiên bản hiện tại: 2.6.7
Tên gói: com.funeasylearn.languages
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và 31 ngôn ngữ khác MIỄN PHÍ.
Nhà phát triển: FunEasyLearn
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.6.7

Added the Hands-free Learning Mode: Learn when jogging, commuting or running errands
- Fixed all the bugs related to the app freezing
- Added the "Favourites" feature
- Improved the Right-To-Left game flow
- Added the option to subscribe to one course only
- Added the "Fast Game Speed" option in Course Settings
New contents, levels & features are added regularly.

Our bee fixes bugs instantly.

Follow us on Facebook, Twitter and Instagram @funeasylearn

Mô tả chi tiết

Học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga và 28 ngôn ngữ khác hoàn toàn MIỄN PHÍ & ngoại tuyến với FunEasyLearn.

Học ĐỌC 📖 VIẾT ✍ NÓI 🗣 một ngôn ngữ một cách thú vị & dễ dàng. Hãy cùng khám phá các khóa học ngôn ngữ lớn nhất chưa từng có để bạn có thể dễ dàng học tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ cần thiết và tất cả các câu hữu ích.

Nội dung:
🔠 BẢNG CHỮ CÁI (Chữ cái + Tất cả Quy tắc đọc + Ngoại lệ): đọc mọi từ bằng một ngôn ngữ mới;
🆕 TẤT CẢ CÁC TỪ (liên tục cập nhật): danh từ, động từ, tính từ, v.v. được phân loại theo 26 chủ đề và 157 chủ đề phụ;
🈚 5.000 CÂU (được sử dụng thường xuyên): được phân loại thành 20 chủ đề và 120 chủ đề phụ bao quát tất cả các tình huống trong cuộc sống hàng ngày hoặc các tình huống khi đi du lịch.

Bạn có thể học 34 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Anh kiểu Mỹ, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Rumani, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Bulgaria, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Đan Mạch, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Hy Lạp, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn, tiếng Indonesia, tiếng Na Uy, tiếng Nhật, tiếng Phần Lan, tiếng Slovak, tiếng Séc, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung Quốc, tiếng Trung Quốc phồn thể, tiếng Ukraina.

Các ngôn ngữ được liệt kê ở trên có thể được học từ 61 tiếng mẹ đẻ: tiếng Ailen, tiếng Albania, tiếng Amharic, Tiếng Ba Tư, tiếng Bengal, tiếng Bêlarut, tiếng Estonia, tiếng Georgia, tiếng Iceland, tiếng Igbo, tiếng Kazakhstan, tiếng Latvia, tiếng Lithuania, tiếng Macedonia, tiếng Malay, tiếng Mông Cổ, tiếng Nam Phi, tiếng Nepal, tiếng Philipin, tiếng Serbia, tiếng Slovenia, tiếng Swahili, tiếng Urdu, tiếng Việt và 34 thứ tiếng nữa.

Tại sao chọn ứng dụng FunEasyLearn🦄?
Với ứng dụng FunEasyLearn, chúng tôi sử dụng khoa học thông qua việc sáng tạo toàn bộ quá trình học ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể ghi nhớ các từ và câu nhanh hơn.
Khi bắt đầu phát triển ứng dụng học ngôn ngữ, chúng tôi lấy cảm hứng từ 3.000 từ được dùng nhiều nhất. Chúng tôi nhanh chóng có tầm nhìn của riêng mình về việc một công cụ xây dựng từ vựng và bộ các câu phục vụ giao tiếp sẽ như thế nào.
Sau quá trình dài thực hiện nghiên cứu ngôn ngữ, phân loại thủ công và lựa chọn chiến lược từng từ và câu, chúng tôi đã sáng tạo một hệ thống học ngôn ngữ độc đáo. Hệ thống học này là một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cải thiện kỹ năng đọc, viết, nghe và nói của bạn.

Theo dõi sự tiến bộ của bạn, nhận hoa & ong, và sử dụng hoa và ong để thanh toán đăng ký thuê bao MIỄN PHÍ. Xem lại một cách tiện lợi mọi thứ bạn học và vượt qua các kỳ thi để dẫn đầu bảng xếp hạng của FunEasyLearn.

Tính năng nổi bật🏅
★ Sáng tạo bởi các biên dịch viên được chứng nhận và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp trên toàn thế giới;
★ Thiết kế với các hình minh họa vẽ tay mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích;

Học một ngôn ngữ với FunEasyLearn
Hãy có một trải nghiệm dễ dàng ở bất cứ đâu trên thế giới. Cùng học cách gọi món trong nhà hàng, hỏi đường đi, giao tiếp, kinh doanh, và luôn nói đúng câu và đúng cách diễn đạt. Cải thiện khả năng phát âm ngoại ngữ của bạn với các bản thu âm chuyên nghiệp và công cụ Nhận diện Giọng nói của chúng tôi.

Ứng dụng Học Ngôn ngữ đến từ FunEasyLearn cũng có thể đươc coi là một cuốn từ điển chứa bảng chữ cái, nhiều từ và sổ tay các câu. Học và chơi ngoại tuyến. Học bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không bắt buộc phải hoàn thành bài học.

--------

Sứ mệnh của chúng tôi là mang mọi ngôn ngữ về cùng một mái nhà.
Những bà mẹ, ông bố, trẻ em, học sinh hoặc giáo viên, hãy tận hưởng việc học tập miễn phí mà bạn xứng đáng với ứng dụng FunEasyLearn.

--------

Tải ứng dụng FunEasyLearn ngay bây giờ!

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
https://www.funeasylearn.com/
https://www.facebook.com/FunEasyLearn
https://www.instagram.com/funeasylearn/

Hướng dẫn cài đặt

Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi FunEasyLearn, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn trên máy tính PC Windows & Mac
Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Học ngoại ngữ miễn phí FunEasyLearn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn bằng Bluestacks

Tập tin APK của Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Học ngoại ngữ miễn phí - FunEasyLearn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 10.937 lượt đánh giá
5 👍
586
4 👍
198
3 👍
387
2 👍
1.043
1 👍
8.721

Top 5 bình luận

bởi tragiang ngo, 5 👍
Đây là một ứng dụng hay và thực tế để học ngoại ngữ. Cảm ơn add nhiều. Ở phần tiếng Nhật, nếu có phiên âm la tinh kèm theo thì tuyệt_ ở phần từ vựng á_, như vậy người mới bắt đầu dễ dàng học hơn. Phần tiếng Hoa nên có thêm chữ đi kèm phần hình ảnh thì hoàn hảo lắm.
bởi Lụa Nguyễn, 5 👍
ứng dụng vô cùng hay . tôi ước gì được biết đến sớm hơn. học hoài ko thấy chán, lại còn dễ hiểu nữa, ứng dụng này ko cần tốn nhiều tiền như các ứng dụng khác 😘😘☺️
bởi Thảo Nguyên Lê, 5 👍
app thực sự rất hay, tôi có thể học tiếng Anh,tiếng Trung và tiếng Hàn một cách nhanh chóng.Giờ tôi đã thành thạo cả 3 thứ tiếng.Xin cảm ơn.
bởi Thuy Nguyen, 4 👍
ứng dụng hay, rất có ích cho ai muốn học giao tiếp, nhưng mà phần từ vựng thì mình mong sẽ có nhiều vòng chơi giống như câu, và nếu có thêm chế độ ôn luyện từ, câu như LingoDeer thì rất tuyệt vời
bởi Lãnh Tâm, 5 👍
app rất hay, có thể học nhiều từ vựng, lại có thể chơi để kiếm thêm hoa để có thể mở thêm từ vựng để học, app không rút tiền nhiều như những app khác.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement