Ragnarok M: Eternal Love(ROM) cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎99.216 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2.9
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2.9Kích thước 74.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 74.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2.9
Tên gói: com.gravity.romNAg
Danh mục: Trò chơi, Nhập vai
Ghi chú của nhà phát triển: Cuộc phiêu lưu mạo hiểm cổ điển
Nhà phát triển: Gravity Interactive Inc.
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.2.9

v 2.0 Glorious Domain is launched. Pursue the promise of a bright and distant land together!

- New Map: Eclage
- New Class: Ninja
- New Server and Newbie Academy
- New Instance Dungeon: Palace of Beauty
- New Special Crossover Event: Slayers Premium

Mô tả chi tiết

Kính gửi các nhà thám hiểm:

Ragnarok M: Eternal Love sắp nhận được bản cập nhật lớn nhất — RO2.0!

RO2.0 hứa hẹn về những vùng đất tươi sáng và xa xôi. Trong quá khứ, chúng tôi đã cùng nhau hành trình trên một "cuộc phiêu lưu của tình yêu và lòng dũng cảm". Nhưng khi chúng tôi hướng tới tương lai, cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ thực sự kết thúc — chúng tôi hứa sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai và tiếp tục cuộc hành trình này cùng với bạn!

Cuộc phiêu lưu của chúng ta sắp chuyển sang một lục địa mới — Asgard và một đối tác mới "Ninja" sẽ tham gia nhóm phiêu lưu của chúng ta! Đồng thời, một loạt máy chủ mới đã được mở. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các nhà thám hiểm tham gia cuộc phiêu lưu mới này. Người chơi mới có thể bắt đầu từ học viện và nhanh chóng thăng cấp lên Cấp cơ bản 120 và các lớp nghề T4. Bắt đầu từ cấp độ cao hơn và đắm mình trong một cuộc phiêu lưu thú vị!

Khởi hành trong một cuộc phiêu lưu của tình yêu và lòng dũng cảm, theo đuổi lời hứa về một vùng đất tươi sáng và xa xôi!

- Bản đồ hoàn toàn mới, "Eclage", đã đến vùng đất của Pixie!
Trên đỉnh Yggdrasil, nhìn ra Cầu Ngôi sao, có một nơi thuộc về pixies — Miền Vinh quang. Khi Cầu Ngôi sao tan vỡ phá hủy sự yên bình và thanh bình của cõi này, bạn sẽ chọn tôn vinh lời thề bảo vệ của mình hay bạn sẽ lao đến tự do? Đi đến vương quốc "Eclage" và hành trình vào lãnh thổ chưa được khám phá ở phía bên kia của Cầu Ngôi sao!

- Máy chủ hoàn toàn mới cung cấp điểm khởi đầu không căng thẳng cho những cuộc phiêu lưu!
Giờ đây, máy chủ mới của chúng tôi đã mở, người mới có thể đăng ký vào "Học viện Cryptura", hoàn thành lễ nhập học trong 30 phút và ngay lập tức thăng cấp lên Cấp cơ bản 120. Trong 2 ngày, bạn có thể đạt T4 và dễ dàng bắt kịp sau 21 ngày! Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đầy phấn khích!

- Lớp "Ninja" hoàn toàn mới với hàng trăm nhẫn thuật cho các kiểu kết hợp khác nhau!
Các ninja xuất hiện từ bóng tối với một sức mạnh tâm linh kỳ diệu và một loạt các phong ấn và nhẫn thuật được nuôi dưỡng bởi nó! Ngoài việc có cơ chế tự động tấn công và kết hợp mới, chúng còn có các kỹ năng từ ba nhánh kỹ năng chính, bao gồm Lưỡi dao chảy, Quái vật gió và Nhẫn thuật, cho phép xây dựng ninja linh hoạt hơn!

- Một Hầm ngục Phiên bản Mới, "Cung điện Sắc đẹp" và Đối tác "Brooke"
Một kho báu đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác của các pixies đang thu hút sự thèm muốn của người ngoài. Bây giờ, một cuộc khủng hoảng mới đã xuất hiện! Tiếp tục đến bản đồ mới của chúng ta "Palace of Beauty" và dần dần đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của "Brooke". Bạn có thể phát triển sức mạnh của mình cùng với "Brooke" trong vùng đất của các pixies!

- Ra mắt sự kiện Crossover đặc biệt mới: Slayers Premium
Nâng cao phép thuật của bạn và trở thành kẻ giết người giỏi nhất! Lina Inverse, Gourry Gabriev và Zelgadis sẽ đến lục địa Midgard để cùng bạn khám phá những bí ẩn của Magic Words. Tiến lên để trở thành một kẻ giết người đáng gờm, chống lại chủng tộc quỷ độc ác và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới!

Hướng dẫn cài đặt

Ragnarok M: Eternal Love(ROM) là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Gravity Interactive Inc., thuộc danh mục Nhập vai. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ragnarok M: Eternal Love(ROM) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Ragnarok M: Eternal Love(ROM) trên máy tính PC Windows & Mac
Ragnarok M: Eternal Love(ROM) trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ragnarok M: Eternal Love(ROM) cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Ragnarok M Eternal Love ROM apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ragnarok M: Eternal Love(ROM) bằng Bluestacks

Tập tin APK của Ragnarok M: Eternal Love(ROM) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ragnarok M: Eternal Love(ROM) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ragnarok M: Eternal Love(ROM) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ragnarok M: Eternal Love(ROM) trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 99.216 lượt đánh giá
5 👍
5.408
4 👍
1.404
3 👍
4.044
2 👍
12.043
1 👍
76.315

Top 5 bình luận

bởi Chiaki Hamano, 5 👍
Good game
bởi Hiếu Nguyễn, 5 👍
Good
bởi Người dùng Google, 5 👍
cho mình hỏi sao phiên bản google play không có ngôn ngữ VIỆT NAM
bởi Người dùng Google, 5 👍
good game
bởi Uncle Lou, 5 👍
wow , great game

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc