Geometry Dash Lite cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎6.721.461 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.21
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.21Kích thước 52.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 52.8 MB
Phiên bản hiện tại: 2.21
Tên gói: com.robtopx.geometryjumplite
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Nhảy và bay theo cách của bạn thông qua nguy hiểm này platformer hành động dựa trên nhịp điệu!
Nhà phát triển: RobTop Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.21

- New level "Electroman Adventures"!
- Bugfixes and tweaks

Thanks for playing :)

/RubRub

Mô tả chi tiết

Nhảy và bay theo cách của bạn thông qua các mối nguy hiểm trong này platformer hành động nhịp điệu dựa!

Chuẩn bị cho một thách thức không thể gần trong thế giới của Geometry Dash. Đẩy các kỹ năng của bạn đến giới hạn như bạn nhảy, bay và lật theo cách của bạn thông qua các đoạn nguy hiểm và trở ngại nhọn.

Chơi trò chơi một chạm đơn giản mà sẽ giữ cho bạn giải trí cho giờ!

Kiểm tra các phiên bản đầy đủ cho cấp độ mới, nhạc phim, thành tích, biên tập viên cấp trực tuyến và nhiều hơn thế nữa!

Các tính năng trò chơi
• Nhịp điệu dựa trên hành động platforming!
• Mở khóa biểu tượng mới và màu sắc để tùy biến nhân vật của bạn!
• bay tên lửa, trọng lực lật và nhiều hơn nữa!
• Sử dụng chế độ luyện tập để nâng cao kỹ năng của bạn!
• Thách thức chính mình với những điều không thể gần!

Liên hệ: support@robtopgames.com

Hướng dẫn cài đặt

Geometry Dash Lite là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi RobTop Games, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Geometry Dash Lite trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Geometry Dash Lite trên máy tính PC Windows & Mac
Geometry Dash Lite trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Geometry Dash Lite cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Geometry Dash Lite apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Geometry Dash Lite bằng Bluestacks

Tập tin APK của Geometry Dash Lite sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Geometry Dash Lite sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Geometry Dash Lite trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Geometry Dash Lite trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 6.721.461 lượt đánh giá
5 👍
630.685
4 👍
151.404
3 👍
409.320
2 👍
785.564
1 👍
4.744.485

Top 5 bình luận

bởi Luyen Hoang, 5 👍
Tôi rất thích trò chơi này vì tôi thấy trò này rất hay tôi sẽ cho 5 sao ! Tôi rất thích trò này bố mẹ tôi cũng rất thích trò chơi này lắm rồi khi tôi đang chơi thì bố mẹ tôi cứ tranh giành nhau một cái điện thoại! Mặc dù bố tôi cũng có một cái điện thoại nhưng bố tôi không biết mình có một chiếc điện thoại
bởi Người dùng Google, 5 👍
Nếu các bạn ko biết thì mỗi màn mang một yếu tố gồm: canh giờ là nhảy đúng lúc , tinh mắt , nhạy bén, tập chung , tốc độ và mình sẽ là YouTube đầu tiên quay về trò này và nên xem mấy ah YouTube bên mỹ đánh bại màn tên lootlust
bởi tâm vlog, 5 👍
game này chơi hay nhất thế giới và dất hay sjsjsjavxxvbcxc cxxxccxcccxk làm việc quá tải sidjajxjajsjsjjjddddddddddddddddddddddddddddddsssssdddssssssssssssssssssssssssssss được điều này không có thể làm gì khi bị mất điện đột ngột qua đời vào năm sau con mua có thể là a reply có f được điều này có f ít người phải thi đấu ở vòng bảng champions league của Thái Lan viên ft DJ Tuấn i love you i love a a a a private enterprise có csgheg được một số loại thực có csgheg làm cho người khác thích điều
bởi Người dùng Google, 5 👍
Tôi thấy nó rất là hay luôn. Ai chơi level 1 ko được thì đừng chấm 1 sao nha, đó là vì mọi người ko tập chung mà thôi Còn tôi chơi thắng tất cả các level rồi, và thấy nó rất hay. Tôi sẽ chấm 5 sao cho nó.
bởi Bảo anh tv, 4 👍
Game này rất hay, màu sắc và hình ảnh rất đẹp, âm nhạc rất hay. Điểm trừ duy nhất của nó là nó quá khó và quá ức chế, khá ít người có thể vượt qua phần đầy đủ. Xin cho tôi ý kiến của các bạn.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc