ABC Kids - Tracing & Phonics cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎62.691 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.7.7
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 04-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.7.7Kích thước 31.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 31.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.7.7
Tên gói: com.rvappstudios.abc_kids_toddler_tracing_phonics
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: ngữ âm Fun & bảng chữ cái truy tìm trò chơi cho trẻ mới biết đi, trường mầm non và mẫu giáo trẻ em!
Nhà phát triển: RV AppStudios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.7.7

Ready to help your children learn while having fun? ABC Kids makes it easy to train their brains and learn the ABCs through a wide variety of mini-games, all for FREE! Colorful graphics, collectible stickers, and lots of puzzles to solve, all without in-app purchases or third party ads.

Our latest update to ABC Kids features numerous bug fixes and performance improvements designed to make it easier for children to learn while playing. Download now and let the education begin!

Mô tả chi tiết

Tìm kiếm một niềm vui, tự do, và ứng dụng giáo dục đơn giản để giúp bé học ngữ âm và dấu vết chữ của bảng chữ cái? Nhìn không có thêm hơn ABC Kids.

ABC Kids là một âm học miễn phí và bảng chữ cái ứng dụng giảng dạy mà làm cho việc học thú vị cho trẻ em, từ trẻ mới biết đi tất cả các cách để trẻ mẫu giáo và học sinh mẫu giáo. Nó có tính năng một loạt các trò chơi truy tìm để giúp trẻ em nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp chúng với âm ngữ âm, và đưa kiến ​​thức bảng chữ cái của họ để sử dụng trong các bài tập vui vẻ phù hợp. Bất kỳ trẻ, trường mẫu giáo hay nhà trẻ trẻ tuổi có thể học tiếng Anh và bảng chữ cái tiếng Anh đơn giản chỉ bằng cách làm theo các mũi tên với ngón tay của họ. Họ thậm chí có thể thu thập dán và đồ chơi khi họ hoàn thành trò chơi truy tìm!

ABC Kids là nhiều hơn chỉ là một ứng dụng giáo dục thân thiện với trẻ, nó được thiết kế với sự tham gia của người lớn trong tâm trí, quá. Giao diện giữ trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết, nhét đơn lệnh đi từ ngón tay di chuyển. Người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, nhìn vào thẻ báo cáo, hoặc chuyển đổi truy tìm và âm học trò chơi để tạo điều kiện tốt hơn học tập.

Hay nhất của tất cả, ABC Kids là đầy đủ tính năng và miễn phí từ mua trong ứng dụng và quảng cáo của bên thứ ba. Trẻ em và người lớn có thể thưởng thức học tập với nhau mà không bị gián đoạn.

Các tính năng:
- Một ứng dụng giáo dục ban đầu đầy màu sắc giúp trẻ em học bảng chữ cái tiếng Anh.
- Bao gồm ABC trò chơi truy tìm, ngữ âm ghép nối, khớp thư, và nhiều hơn nữa.
- Chữ in hoa và chữ thường để theo dõi, lắng nghe, và kết hợp.
- Giao diện thông minh giúp trẻ em tập trung vào ngữ âm và chữ mà không vô tình thoát khỏi trò chơi.
- Không có quảng cáo của bên thứ ba, mua hàng không có trong ứng dụng, không có thủ đoạn. vui chơi giáo dục chỉ là tinh khiết!

Lưu ý cho cha mẹ:
Khi tạo ABC Kids, chúng tôi muốn xây dựng những kinh nghiệm tốt nhất có thể cho cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi cha mẹ mình, và chúng tôi biết làm thế nào paywalls, trong ứng dụng mua hàng, và xâm nhập quảng cáo của bên thứ ba có thể giảm từ kinh nghiệm học tập. Với ABC Kids, chúng tôi đặt các tính năng của một ứng dụng trả tiền vào một gói mẫu giáo thân thiện, để lại ra bực bội pop-up và microtransactions. Kết quả cuối cùng là chính xác những kinh nghiệm giáo dục chúng ta muốn cho con em chúng ta. Chúng tôi nghĩ rằng bạn và gia đình bạn sẽ thích nó, quá!

- Chúc mừng từ các phụ huynh tại RV AppStudios

Hướng dẫn cài đặt

ABC Kids - Tracing & Phonics là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi RV AppStudios, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows & Mac
ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ABC Kids - Tracing & Phonics cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ABC Kids Tracing Phonics apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics bằng Bluestacks

Tập tin APK của ABC Kids - Tracing & Phonics sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ABC Kids - Tracing & Phonics trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 62.691 lượt đánh giá
5 👍
6.683
4 👍
1.918
3 👍
3.246
2 👍
5.624
1 👍
45.217

Top 5 bình luận

bởi Thoa Le, 1 👍
Tôi thấy nó rất tệ
bởi Do HaLinh, 5 👍
App rất tuyệt
bởi Ha Do, 5 👍
Like
bởi Hạnh Lê, 5 👍
5* cho 1 ứng dụng miễn phí. Thanks
bởi Bao Tran, 3 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc