ABC Kids - Tracing & Phonics cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎78.903 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.9.5
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 04-05-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.9.5
Kích thước tệp: 57.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi phát âm và bảng chữ cái vui nhộn dành cho trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo và trẻ mẫu giáo!
Nhà phát triển: RV AppStudios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Cập nhật mới nhất:
In the land of ABC Kids, a magical Easter makeover has bloomed! The latest update transforms learning into a colorful... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục thú vị, miễn phí và đơn giản để giúp trẻ học phát âm và theo dõi các chữ cái tro... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows & Mac
ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

ABC Kids - Tracing & Phonics là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi RV AppStudios, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ABC Kids - Tracing & Phonics cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của ABC Kids - Tracing & Phonics tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về ABC Kids Tracing Phonics apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của ABC Kids - Tracing & Phonics sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ABC Kids - Tracing & Phonics sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ABC Kids - Tracing & Phonics trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ABC Kids - Tracing & Phonics trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 78.903 lượt đánh giá
5 👍
9.872
4 👍
3.725
3 👍
4.903
2 👍
7.064
1 👍
53.317

Top 5 bình luận

bởi Thoa Le, 1 👍
Tôi thấy nó rất tệ
bởi Do HaLinh, 5 👍
App rất tuyệt
bởi Ha Do, 5 👍
Like
bởi Hạnh Lê, 5 👍
5* cho 1 ứng dụng miễn phí. Thanks
bởi Bao Tran, 3 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục thú vị, miễn phí và đơn giản để giúp trẻ học phát âm và theo dõi các chữ cái trong bảng chữ cái? Không cần tìm đâu xa ngoài ABC Kids.

ABC Kids là một ứng dụng dạy phát âm và bảng chữ cái miễn phí, giúp việc học trở nên thú vị cho trẻ em, từ trẻ mới biết đi cho đến trẻ mẫu giáo và mẫu giáo. Nó có một loạt các trò chơi truy tìm để giúp trẻ nhận biết hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh phát âm và vận dụng kiến thức bảng chữ cái của mình để sử dụng trong các bài tập ghép thú vị. Bất kỳ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo hoặc trẻ mẫu giáo nào cũng có thể học tiếng Anh và bảng chữ cái tiếng Anh chỉ bằng cách di chuyển theo các mũi tên bằng ngón tay. Trẻ thậm chí có thể thu thập nhãn dán và đồ chơi khi hoàn thành trò chơi truy tìm!

ABC Kids không chỉ là một ứng dụng giáo dục thân thiện với trẻ em mà còn được thiết kế với sự tham gia của người lớn. Giao diện giúp trẻ mới biết đi tập trung vào việc đọc và viết bảng chữ cái, đặt các lệnh menu khỏi các ngón tay di chuyển. Người lớn có thể dễ dàng truy cập cài đặt để tham gia Chế độ giáo viên, xem thẻ báo cáo hoặc chuyển đổi các trò chơi truy tìm và phát âm để tạo điều kiện học tập tốt hơn.

Hơn hết, ABC Kids có đầy đủ tính năng và không có tính năng mua hàng trong ứng dụng cũng như quảng cáo của bên thứ ba. Trẻ mới biết đi và người lớn có thể cùng nhau học tập mà không bị gián đoạn.

Các tính năng:
- Một ứng dụng giáo dục sớm đầy màu sắc giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh.
- Bao gồm các trò chơi truy tìm ABC, ghép nối phát âm, ghép chữ cái, v.v.
- Chữ hoa và chữ thường để theo dõi, nghe và ghép.
- Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào ngữ âm và chữ cái mà không vô tình thoát khỏi trò chơi.
- Không có quảng cáo của bên thứ ba, không mua hàng trong ứng dụng, không có mánh khóe. Chỉ là niềm vui giáo dục thuần túy!

Lưu ý dành cho phụ huynh:
Khi tạo ABC Kids, chúng tôi muốn xây dựng trải nghiệm tốt nhất có thể cho cả người lớn và trẻ em. Bản thân chúng tôi cũng là cha mẹ và chúng tôi biết tường phí, mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo của bên thứ ba xâm phạm có thể làm giảm trải nghiệm học tập. Với ABC Kids, chúng tôi đưa các tính năng của một ứng dụng trả phí vào một gói thân thiện với trẻ mẫu giáo, loại bỏ các cửa sổ bật lên và giao dịch vi mô gây khó chịu. Kết quả cuối cùng chính xác là trải nghiệm giáo dục mà chúng tôi mong muốn cho con em mình. Chúng tôi nghĩ rằng bạn và gia đình bạn sẽ thích nó!

- Những lời chúc tốt đẹp nhất từ phụ huynh tại RV AppStudios
In the land of ABC Kids, a magical Easter makeover has bloomed! The latest update transforms learning into a colorful journey filled with bunnies, eggs, and fun! Every letter from A to Z intertwines with this enchanting adventure, turning phonics into an engaging delight. With the spirit of Easter infused in every corner, the game bursts with joy and excitement. Join us in celebrating the joy of learning with our new Easter update!