Kids safe video player: YT kids videos & cartoons cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎1.541 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.11
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/15
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.11Kích thước 32.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 32.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.11
Tên gói: com.samiapps.ksvp
Danh mục: Ứng dụng, Làm cha mẹ
Ghi chú của nhà phát triển: Youtube kids video dành cho trẻ em, phim hoạt hình cho trẻ em
Nhà phát triển: SamiApps.com - educational apps for toddlers
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.11

Cập nhật Lớn: Thưởng thức ngay bây giờ tất cả video dành cho trẻ em trên youtube và hồ sơ tốt hơn cho mọi trẻ em của bạn. Chúng tôi cũng đã xóa quảng cáo.

Mô tả chi tiết

Hàng tuần có 100 video trẻ em trên Youtube được trẻ em và bố chọn theo các loại như loạt trẻ em, phim dành cho trẻ em, phim hoạt hình dành cho trẻ em, video dành cho trẻ em, truyền hình trẻ em, câu chuyện về giường ngủ, âm nhạc cho trẻ em, giáo dục trẻ em, vần thơ ú. Thêm video yêu thích của bạn trên Youtube trẻ em (trẻ em) vào ứng dụng Trẻ em An toàn của chúng tôi và giới hạn thời gian trẻ của bạn đang xem video.

** Các giải thưởng cho ứng dụng này **

- Academics Choice Smart Media Awards, 2016 (Kids Video Apps)
- Best Mobile App Award Gold winner, 2016 (kids youtube apps)

Từ giải thưởng chiến thắng đội Sami Apps ("vị trí số 1 trong giao tiếp Liên hoan ElChupete Quốc tế thiếu nhi" năm 2015, và Appszoom, gia đình và các trò chơi tốt nhất các ứng dụng của năm 2014), chúng tôi trình bày các Sami Apps "Video Kids & Phim hoạt hình trẻ em cầu thủ". Bây giờ cũng có sẵn trong "Android trợ TV thông minh" của bạn!

Các hoàn hảo như vậy cho trẻ em và phụ huynh để xem video Internet một cách an toàn. Kiểm soát của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn rkid quét không tải lên video của riêng mình, và rằng noads được hiển thị trong khi những đứa trẻ đang xem video của họ. Một trẻ em an toàn Youtube.

Các chỉ có trẻ em ứng dụng video mà mẹ quét thêm video YouTube của mình với cha mẹ kiểm soát.

Mỗi tuần, chúng tôi thêm trẻ em phim hoạt hình YouTube mới trong sáu ngôn ngữ: (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập).

bạn sẽ tìm thấy gì trong "Trẻ em an toàn xem video"?

- Mỗi tuần, chúng tôi thêm nội dung mới: các chuyên gia trẻ em của chúng tôi chọn các video YouTube tốt nhất cho trẻ em của bạn trong các chuyên mục như: học, phim hoạt hình dành cho trẻ em, hát và DIY hoặc chơi trẻ em video.

- Các video, kênh tốt nhất và danh sách chơi của chúng tôi được lựa chọn cho các trẻ em để vui chơi ( "kidsYoutube").

- Ngôn ngữ: xem video bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ả Rập.

- Thêm video: chỉ có cha mẹ (ngoài danh sách chơi Sami Apps) có thể thêm video YouTube cho Trẻ em, vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát nội dung mà trẻ em của bạn đang xem.

- Thời gian: Hạn chế thời gian mà bạn chi tiêu xem trẻ em yêu thích phim hoạt hình của họ.

- Các phòng khác nhau mà lớp những video của tôi: Điều này sẽ bao gồm giáo dục, vui chơi và video âm nhạc để con bạn có thể học hỏi, vui chơi, nhảy múa và cười.

- Một yêu thích / Sổ phần video được đánh dấu để các mẹ quét thu yêu thích của họ cho con em mình. Họ có thể tiếp cận với họ thường xuyên như họ muốn!

Chúng tôi đang sử dụng "công nghệ YouTube (Youtube API)" để kết nối với YouTube và hiển thị cho bạn các video. Chúng tôi không phải là một phần của "YouTube" hoặc "YouTube Kids" và chúng tôi không thể kiểm soát quảng cáo thể hiện trong các video đó. Khi sử dụng ứng dụng của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản YouTube (http://m.youtube.com/terms).

Tải những ứng dụng video trẻ em trên thị trường!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Chúng tôi muốn nghe ý kiến phản hồi của bạn! Hãy gửi cho chúng tôi đề nghị bạn hoặc trẻ em phim hoạt hình thú vị hoặc trẻ em video vào email của chúng tôi android@samiapps.com.

Web http://samiapps.com/

Hàng tuần có 100 video trẻ em trên Youtube được trẻ em và bố chọn theo các loại như loạt trẻ em, phim dành cho trẻ em, phim hoạt hình dành cho trẻ em, video dành cho trẻ em, truyền hình trẻ em, câu chuyện về giường ngủ, âm nhạc cho trẻ em, giáo dục trẻ em, vần thơ ú. Thêm video yêu thích của bạn trên Youtube trẻ em (trẻ em) vào ứng dụng Trẻ em An toàn của chúng tôi và giới hạn thời gian trẻ của bạn đang xem video.

Hướng dẫn cài đặt

Kids safe video player: YT kids videos & cartoons là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi SamiApps.com - educational apps for toddlers, thuộc danh mục Làm cha mẹ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids safe video player: YT kids videos & cartoons trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids safe video player: YT kids videos & cartoons trên máy tính PC Windows & Mac
Kids safe video player: YT kids videos & cartoons trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids safe video player: YT kids videos & cartoons cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids safe video player YT kids videos cartoons apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids safe video player: YT kids videos & cartoons bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids safe video player: YT kids videos & cartoons sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids safe video player: YT kids videos & cartoons sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids safe video player: YT kids videos & cartoons trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids safe video player: YT kids videos & cartoons trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 1.541 lượt đánh giá
5 👍
956
4 👍
319
3 👍
129
2 👍
47
1 👍
90

Top 1 bình luận

bởi Nguyen Minh Hai, 5 👍
Good app

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc