Sharingan Live Wallpaper cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎15.763 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 7.0
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 22-06-2021

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 7.0
Kích thước tệp: 3.4 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Hình ảnh lấy cảm hứng từ các kỹ thuật võ thuật của Nhật Bản
Nhà phát triển: LWP World
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Mô tả chi tiết:
Hãy xem hình nền HD mới thú vị này dành cho tất cả những người hâm mộ truyện tranh anime và manga Nhật Bản, mang đến cho... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh Sharingan Live Wallpaper trên máy tính PC Windows & Mac
Sharingan Live Wallpaper trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Sharingan Live Wallpaper là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi LWP World, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Sharingan Live Wallpaper trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Sharingan Live Wallpaper cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Sharingan Live Wallpaper tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Sharingan Live Wallpaper apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sharingan Live Wallpaper bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Sharingan Live Wallpaper sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Sharingan Live Wallpaper sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Sharingan Live Wallpaper trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Sharingan Live Wallpaper trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 15.763 lượt đánh giá
5 👍
2.348
4 👍
569
3 👍
1.539
2 👍
2.268
1 👍
9.035

Top 5 bình luận

bởi Nguyên Vĩnh, 1 👍
Lừa đảo
bởi Dai Dai, 1 👍
Xấu vãi cặc
bởi hieu huynh, 1 👍
Tệ
bởi Luân_ Duy bosst, 3 👍
Có 1 tấm duy nhất
bởi Adc Phuc Ve Chai, 5 👍
Tot

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Hãy xem hình nền HD mới thú vị này dành cho tất cả những người hâm mộ truyện tranh anime và manga Nhật Bản, mang đến cho bạn những hình ảnh nền đen và đỏ huyền bí của Great Eye! Kỹ thuật chiến đấu của Nhật Bản luôn là nguồn cảm hứng cho truyện tranh và kỹ thuật này được biết đến với tên gọi Heaven’s eye. Trang trí màn hình điện thoại thông minh của bạn với hình ảnh Sharingan HD tuyệt vời và thể hiện sự độc đáo của bạn! Thiết kế của nó sẽ khiến bạn bị mê hoặc với hình ảnh màu đen và đỏ huyền bí.

Sharingan Live Wallpaper sẽ làm cho điện thoại của bạn trông cực kỳ bắt mắt với những hình ảnh thú vị của mắt thần, còn được gọi là Mirror Wheel Eye. Theo dòng chảy của chakra và cảm nhận sức mạnh to lớn của võ thuật truyền thống Nhật Bản. Nó cho phép bạn dự đoán suy nghĩ và hành động của đối thủ và hành động phù hợp.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của truyện tranh manga và truyện tranh Nhật Bản, đây chắc chắn là ứng dụng hình nền trừu tượng tốt nhất dành cho bạn! Khám phá các kỹ thuật chiến đấu khác nhau của Nhật Bản và tìm hiểu lý do tại sao kỹ thuật này lại được yêu thích nhất! Eye of Insight và Eye of Hypnological cung cấp cho bạn sức mạnh để đọc được suy nghĩ của đối phương và kiểm soát suy nghĩ và hành động của anh ta. Thật thú vị, phải không ?! Ai lại không muốn có khả năng tuyệt vời này? Sức mạnh to lớn của gia tộc Uchiha sẽ giúp bạn tìm thấy sức mạnh bên trong của mình mà bạn thậm chí còn chưa nhận thức được.