Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎497 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1.3
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 31-05-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.1.3
Kích thước tệp: 5.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Trình duyệt nhỏ, Trình duyệt nhanh, Duyệt miễn phí, Trình duyệt riêng tư, Chế độ ẩn danh, Web
Nhà phát triển: Smart Browser Team - Secure Boost Privacy Browser.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Mô tả chi tiết:
Fast Browser là một trình duyệt rất đẹp, mạnh mẽ đến mức bạn có thể tìm thấy bất kỳ chức năng nào bạn muốn! Fast Browser... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web trên máy tính PC Windows & Mac
Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Smart Browser Team - Secure Boost Privacy Browser., thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Fast Browser Best Browser Secure Browser Web apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Fast Browser - Best Browser, Secure Browser, Web trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 497 lượt đánh giá
5 👍
44
4 👍
19
3 👍
34
2 👍
29
1 👍
367

Top 2 bình luận

bởi Lê Hữu Tài, 5 👍
Cảm ơn tác giả nhiều Ứng dụng tuyệt vời Ứng dụng hay hơn uc browse. chrom
bởi Biên Đo Duy, 5 👍
Coi đã

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Fast Browser là một trình duyệt rất đẹp, mạnh mẽ đến mức bạn có thể tìm thấy bất kỳ chức năng nào bạn muốn! Fast Browser cũng là một trình duyệt thông minh và trình duyệt an toàn, bởi vì nó có chế độ riêng tư và ẩn danh, do đó bạn có thể bảo mật trang web duyệt web. Trình duyệt nhanh cũng là một trình duyệt nhỏ, vì kích thước của nó quá nhỏ.

Các tính năng chính

1 Rất nhỏ, Chỉ có kích thước khoảng 3MB.
2 Brows Chế độ duyệt web an toàn và bảo mật, quyền riêng tư và chế độ ẩn danh.
3 、 Chặn quảng cáo và lưu dữ liệu.
4 、 Thêm trang web yêu thích vào Dấu trang
5 、 Thêm Tab là Hỗ trợ
6 、 Thêm trang web vào màn hình chính
7 Tìm thứ gì đó trong trang
8 Mode Chế độ đọc tuyệt vời cho người thích đọc sách