Giao dịch Bitcoin TabTrader cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎48.660 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.5.4
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/09
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.5.4Kích thước 10.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 10.9 MB
Phiên bản hiện tại: 4.5.4
Tên gói: com.tabtrader.android
Danh mục: Ứng dụng, Tài chính
Ghi chú của nhà phát triển: Cổng giao dịch để mua và bán bitcoin hoặc altcoin trên các sàn giao dịch lớn
Nhà phát triển: TabTrader
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.5.4

v4.5
• TabTrader PRO. No more banners and adverts, just what matters. Get more charts, more alerts and a whole world of tools and data for your technical analysis.
v4.4.1
• The chart is improved and speeded up
• Added chart customization. All shapes got title and axis labels
• Lot of fixes and improvements
v4.3.1
• Stopped supporting Android 4.4 KitKat
v4.2.1
• Two-factor authentication - add an extra layer of security to your account

Mô tả chi tiết

TabTrader là cổng giao dịch MIỄN PHÍ cho các sàn giao dịch bitcoin (altcoin hoặc tiền điện tử) Binance, BitBay, BitBNS, Bitfinex, BitMEX, Bitstamp, Bittrex, BL3P, Bleutrade, Bybit, Cex.io, Coincheck, CoinDCX, CoinFLEX, Coinsbit, Currency.com, Coinbase Pro, Deribit, Exmo, FTX, Gemini, HitBTC, HUOBI, Indodax, ItBit, Kraken, Kucoin, Lykke, Mercado Bitcoin, Okex, Poloniex, TheRock, Timex, Whitebit. Hãy giao dịch các loại tiền điện tử altcoin khác nhau: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE), Ripple (XRP), Namecoin (NMC), Stellar Stellarium (STR), Etherium Ether ethereum (ETH), Lisk (LSK) và các loại tiền điện tử khác. Biểu đồ giá nhanh chóng với chỉ báo kỹ thuật, vẽ và giao dịch trực tiếp từ các biểu đồ. Bao gồm một tiện ích. Thông báo giá bằng thông báo đẩy. Tin tức từ Reddit, Coindesk, Bitcoin Magazine cũng như các nguồn tin tức khác về tiền điện tử.

Tính năng
★ Hoàn toàn MIỄN PHÍ.
★ Mua hoặc bán Bitcoin, giao dịch tiền ký quỹ Ethereum, giao dịch đòn bẫy.
★ Thông báo giá tiền điện tử hoàn toàn không tiêu hao dữ liệu hoặc pin.
★ Nhiều kiểu thông báo.
★ Không giới hạn giao dịch đối với bất cứ loại tiền điện tử chuỗi khối nào như Ztrader.
★ Không có quảng cáo như trong Blockfolio.
★ Tổng lưu lượng dữ liệu của ứng dụng là khoảng 3 Mb/tháng với mức sử dụng trung bình.
★ Bảo vệ bằng mã PIN.
★ Mã hóa khóa API giao dịch.
★ Giá đồng hạng của tất cả bitcoin, altcoin, etherium, lisk, Zec trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất: Coinbase, Kraken
★ Thu lợi nhuận từ việc giao dịch tiền điện tử
★ Chỉ báo kỹ thuật: Bollinger bands (Công cụ kết hợp giữa đường trung bình động và độ lệch chuẩn), Chỉ số dao động Stochastic, Dãy Fibonacci, MACD (Trung bình biến đổi phân kỳ hội tụ), moving average (đường trung bình động), RSI
★ Biểu đồ Bitcoin: Nến, giá đồng hạng, thanh
★ Một số sàn giao dịch bitcoin cho phép mua bitcoin bằng thẻ tín dụng Visa Mastercard, như Coinbase, CEX.IO, Poloniex, Bittrex, Binance, Kucoin, Cryptopia

Hướng dẫn cài đặt

Giao dịch Bitcoin TabTrader là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TabTrader, thuộc danh mục Tài chính. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Giao dịch Bitcoin TabTrader trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Giao dịch Bitcoin TabTrader trên máy tính PC Windows & Mac
Giao dịch Bitcoin TabTrader trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Giao dịch Bitcoin TabTrader cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Giao dịch Bitcoin TabTrader apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Giao dịch Bitcoin TabTrader bằng Bluestacks

Tập tin APK của Giao dịch Bitcoin TabTrader sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Giao dịch Bitcoin TabTrader sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Giao dịch Bitcoin TabTrader trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Giao dịch Bitcoin TabTrader trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 48.660 lượt đánh giá
5 👍
2.867
4 👍
1.098
3 👍
2.427
2 👍
7.602
1 👍
34.664

Top 5 bình luận

bởi huynh viet, 3 👍
tình trạng báo giá coin vẫn chậm, k báo khi khóa máy và báo chục tin khi mở máy xảy ra trên đt Android còn ios vẫn ổn. đã thử qua 3 đt và sd 4G wifi khác nhau vẫn bị, tham khảo có 1 số ng bị chung tình trạng rất mong admin sớm khắc phục. tks
bởi Hoàng Trần, 3 👍
Chậm, hay bị lag. Lấy dữ liệu lâu. Thi thoảng báo ảo . Tôi còn gặp tình trạng ko báo khi khóa máy. Cầm máy thì báo lên cả mấy chục tin mặc dù đã ưu tiên cho tabtrader trong cài đặt thông báo
bởi dat nguyen, 1 👍
Tôi đã sử dụng app này từ khi nó còn ngon. Đến bây giờ nó đã quá tệ. Bắt đầu tệ từ khi xuất hiện ads đến bây giờ rất khó khăn khi mở app lên. Mất vài phút. Bây giờ chỉ xem dc ko còn trade dc nữa
bởi Hoàng Anh Lê, 4 👍
Bạn đã đạt khối lượng tối đa danh sách theo dõi. Làm sao để thêm hay là ko theo dõi thêm được
bởi Trung tâm tiêu thụ số 4 Vicem Bút Sơn, 5 👍
Phần chỉnh sửa giá khi đặt lệnh mua/bán team có thể điều chỉnh lại không. Hiện tại mỗi khi sửa lại giá rất mất thời gian, không còn tiện như trước nữa. Mình cảm ơn.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc