lửa miễn phí cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎6.926 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.4
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.4Kích thước 1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.4
Tên gói: com.dts.freefire
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: br
Nhà phát triển: 111dots Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

lửa là miễn phí tồn tại game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm sinh tồn khắc nghiệt đầy rẫy những hồi hộp và ngạc nhiên nghẹt thở.
sau khi nhảy dù từ hàng không mẫu hạm đến hòn đảo này được chỉ định, cuộc sống và cái chết chiến đấu bắt đầu, chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: “kẻ thù hoặc con mồi”.
người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng thiết yếu nằm rải rác khắp nơi trên hòn đảo để tồn tại và đánh bại các cầu thủ khác.
điểm nổi bật: - hệ thống bản đồ mở, người chơi sẽ được tự do di chuyển và khám phá toàn bộ hòn đảo rộng với đồ họa chi tiết, sắc nét hơn bởi bóng tối công nghệ và đột phá kỹ thuật ánh sáng phải trải qua kinh nghiệm thực đến từng chi tiết.
- hệ thống vũ khí, trang thiết bị và tính đa dạng vận chuyển có thể giúp người chơi khám phá sự lựa chọn của bạn và chiến thuật phù hợp để tồn tại.
khu vực an toàn trên đảo liên tục co lại buộc người chơi phải sử dụng tất cả các kỹ năng, suy nghĩ và sự nhạy bén của mình để che giấu, tìm kiếm nguồn cung, đột kích kẻ thù bất ngờ với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng cung.tai miễn phí lửa ngay để trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt để tồn tại,
nơi trí tuệ, kỹ năng phân tích và là yếu tố quyết định cho sự sống còn;
nơi bản năng sinh tồn của con người bị đẩy đến giới hạn cao nhất.
cho dù bạn sẽ là thợ săn hay con mồi trong cuộc chiến này đến cái chết?
chúng ta hãy thử thách chính mình với Battle Royale!
thông tin theo dõi tại địa chỉ: fb.me/freefirevntham cộng đồng tại địa chỉ: www.facebook.com/groups/freefirevietnam/liên hệ thống và nhận xét: freefirevn@gmail.com

Hướng dẫn cài đặt

lửa miễn phí là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi 111dots Studio, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt lửa miễn phí trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh lửa miễn phí trên máy tính PC Windows & Mac
lửa miễn phí trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của lửa miễn phí cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về lửa miễn phí apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt lửa miễn phí bằng Bluestacks

Tập tin APK của lửa miễn phí sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt lửa miễn phí sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của lửa miễn phí trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng lửa miễn phí trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 6.926 lượt đánh giá
5 👍
5.819
4 👍
524
3 👍
239
2 👍
77
1 👍
267

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc