WeChat cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,5/5 - ‎6.013.929 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.0.44
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 18-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 8.0.44Kích thước 249.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 249.3 MB
Phiên bản hiện tại: 8.0.44
Tên gói: com.tencent.mm
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Kết nối hơn một tỷ người với các cuộc gọi, trò chuyện và hơn thế nữa!
Nhà phát triển: WeChat
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 8.0.44

Những tính năng mới trên WeChat V8.0.2
- Sửa các lỗi nhỏ

Mô tả chi tiết

WeChat không chỉ là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội – đó là lối sống của hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Trò chuyện và gọi điện với bạn bè, đọc tin tức và sử dụng dịch vụ địa phương trong Tài khoản Chính thức và Chương trình Nhỏ, chơi những trò chơi với bạn bè, tận hưởng các tính năng thanh toán trên di động với WeChat Pay và hơn thế nữa.

Tại sao hơn một tỷ người lựa chọn sử dụng WeChat?
• NHIỀU CÁCH ĐỂ TRÒ CHUYỆN HƠN: Nhắn tin cho bạn bè bằng tin nhắn, hình ảnh, giọng nói, video, chia sẻ vị trí và hơn thế nữa. Tạo nhóm trò chuyện với tối đa 500 thành viên.
• CUỘC GỌI THOẠI & VIDEO: Cuộc gọi thoại và video chất lượng cao tới khắp mọi nơi trên thế giới. Thực hiện cuộc gọi video nhóm với tối đa 9 người.
• VỊ TRÍ THỜI GIAN THỰC: Bạn không giỏi về giải thích phương hướng với người khác? Chia sẻ vị trí trong thời gian thực của bạn chỉ bằng một nút chạm.
• KHOẢNH KHẮC: Bạn sẽ không bỏ quên những khoảnh khắc yêu thích của mình. Hãy đăng ảnh, video và nhiều hơn nữa để chia sẻ với bạn bè trên dòng Khoảnh khắc cá nhân của bạn.
• HỘP THỜI GIAN (MỚI!): Chia sẻ suy nghĩ trong ngày của bạn. Ghi lại video ngắn để đăng trong phần Hộp Thời gian của bạn trước khi chúng biến mất sau 24 giờ.
• THƯ VIỆN NHÃN: Duyệt hàng ngàn nhãn dán vui nhộn, nhãn hình động để giúp thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện, gồm các nhãn dán nhân vật hoạt hình và phim yêu thích của bạn.
• NHÃN DÁN TÙY CHỈNH (MỚI!): Hãy tạo cho cuộc trò chuyện trở nên độc đáo hơn với các nhãn tùy chỉnh và tính năng nhãn tự chụp.
• TÀI KHOẢN CHÍNH THỨC: Hàng ngàn tài khoản để theo dõi các nội dung và tin tức độc đáo để tạo niềm yêu thích đọc tin mỗi ngày của bạn.
• CHƯƠNG TRÌNH NHỎ: Vô số dịch vụ của bên thứ ba, tất cả có trong ứng dụng WeChat không cần cài đặt bổ sung, giúp tiết kiệm thời gian và bộ nhớ điện thoại quý báu của bạn.
• CÂU CHUYỆN HÀNG ĐẦU: Xem những bài viết mới nhất mà bạn bè của bạn đang đọc và khám phá tất cả những nội dung thú vị.
• TRÒ CHƠI: Hãy giải trí và thi đấu với bạn bè với nhiều lựa chọn của Trò chơi nhỏ WeChat và Tencent Games (khả dụng ở những khu vực được chọn).
• WECHAT PAY: Tận hưởng sự tiện lợi của các tính năng thanh toán di động hàng đầu thế giới với WeChat Pay và Ví tiền (khả dụng ở những khu vực được chọn).
• WECHAT OUT: Thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định toàn cầu với mức giá siêu thấp (khả dụng ở những khu vực được chọn).
• WERUN: Sử dụng dữ liệu ứng dụng Healthkit và Health để đồng bộ hóa số bước đi của bạn trên WeRun, là nơi mà bạn có thể cạnh tranh với bạn bè với thứ hạng bước đi hàng ngày. Kích hoạt WeRun trong "Cài đặt" > "Chung" > "Plug-ins".
• HỖ TRỢ NGÔN NGỮ: Được bản địa hóa bằng 20 ngôn ngữ khác nhau, có thể dịch tin nhắn của bạn bè và các bài đăng trong mục Khoảnh khắc.
• BẢO MẬT TỐT HƠN: Cung cấp quyền kiểm soát cao nhất cho bảo mật của bạn, WeChat là ứng dụng nhắn tin duy nhất được TRUSTe chứng nhận.

Hướng dẫn cài đặt

WeChat là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi WeChat, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt WeChat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh WeChat trên máy tính PC Windows & Mac
WeChat trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của WeChat cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về WeChat apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt WeChat bằng Bluestacks

Tập tin APK của WeChat sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt WeChat sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của WeChat trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng WeChat trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,5/5 điểm - 6.013.929 lượt đánh giá
5 👍
1.766.781
4 👍
199.386
3 👍
322.229
2 👍
462.246
1 👍
3.263.284

Top 5 bình luận

bởi KK SHOP ONLINE, 1 👍
This app is stupid, even receive SMS verification code still cannot login, must ask friends to help, if they are not available or do not want to help, then you can do nothing. Request email to reset password, but they never send. ZERO STAR for such kind of app.
bởi Bee Bee, 1 👍
T mới lập. T k có bạn bè dùng Wechat, lấy gì xác minh? Nghĩ ra cách gì nó khôn hơn tí được không? Mấy thằng bệnh.
bởi CGKL B10, 1 👍
Ủa rồi vừa đăng xuất ra. Rồi đăng nhập vào lại, nhập đúng số điện thoại và mật khẩu. Mà kêu lỗi là lỗi thế nào vậy
bởi Khoa Nguyễn, 3 👍
tin nhắn đến k có thông báo vs lại tạo tài khoảng hơi khó khăn kèm thêm ít bạn bè
bởi Conghieu Dinh, 5 👍
Tui ko có số điện thoại

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc