Máy Ấp Trứng - Sr9 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎9.403 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 24-07-2019
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2.1Kích thước 266.7 KB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 266.7 KB
Phiên bản hiện tại: 1.2.1
Tên gói: com.scheffsblend.ruger
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: thưởng thức hàng triệu ứng dụng Android, trò chơi, âm nhạc, phim ảnh, tv, sách, tạp chí mới nhất và hơn thế nữa. mọi lúc, mọi nơi, trên các thiết bị của bạn.
Nhà phát triển: Scheff's Blend
Yêu cầu hệ thống: Android 1.5 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

biến thiết bị Android của bạn thành một ruger-sr9, hoàn thành với một cú đá lại, đèn flash mõm và vỏ trống bay xuống mặt đất
.
nhận được tất cả các loại súng pha trộn scheff trong một ứng dụng cũng như vũ khí dành riêng cho kho vũ khí Android, bao gồm cả súng bắn tỉa m110.

Hướng dẫn cài đặt

Máy Ấp Trứng - Sr9 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Scheff's Blend, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Máy Ấp Trứng - Sr9 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Máy Ấp Trứng - Sr9 trên máy tính PC Windows & Mac
Máy Ấp Trứng - Sr9 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Máy Ấp Trứng - Sr9 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Máy Ấp Trứng Sr9 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Máy Ấp Trứng - Sr9 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Máy Ấp Trứng - Sr9 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Máy Ấp Trứng - Sr9 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Máy Ấp Trứng - Sr9 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Máy Ấp Trứng - Sr9 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 9.403 lượt đánh giá
5 👍
5.124
4 👍
1.916
3 👍
1.300
2 👍
447
1 👍
616

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc