Gravity Flip Runner cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,1/5 - ‎426 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.5.2
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/04
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.5.2Kích thước 19.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 19.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.5.2
Tên gói: com.dumadugames.gravityfliprunner
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Gravity flip runner! Best running games with adventure geometric gravity run
Nhà phát triển: Dumadu Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Trọng lực lật Á hậu là một hình học tốt nhất chạy trò chơi mà vật lý giúp như trọng lực chuyển đổi các đường chạy của Á hậu lực hấp dẫn chàng trai của chúng ta trong thế giới hấp dẫn ảo. Grab các trò chơi chạy cuối cùng miễn phí trên điện thoại của bạn.

Trong một thế giới mà luật trọng lực đã bị phá vỡ, một đứa trẻ dũng cảm bị giam giữ cho nổi loạn và bất chấp các quy tắc! Là người đầu tiên bao giờ hết để đứng lên chống lại hệ thống, ông thấy mình gặp nguy hiểm, và có nhu cầu để chạy cho cuộc sống của mình.

Bị truy đuổi bởi quân Gravity, bé Trọng lực của chúng tôi không thể dừng lại, ông có tiếp tục chạy và đó là công việc của bạn để hướng dẫn anh ta thông qua một thế giới không thể của mê cung, lật lực hấp dẫn khi cần thiết. Tránh chướng ngại vật bằng cách đảo ngược trọng lực khi muốn! Kiểm tra phản xạ của bạn và trở thành người anh hùng Lực hấp dẫn nhất! Một push sẽ đủ để làm cho bạn thay đổi bên. Bao lâu bạn có thể sống sót?

Làm thế nào để chơi:
Bạn chỉ cần nhấn nút trên bên phải của màn hình để nâng cao thang máy và bên phải để thực hiện một bước nhảy - mà chắc chắn sẽ có ích!
Thu thập tiền xu và kiếm được điểm để mở khóa khe năng lượng mới và tăng cấp để có được tiền thưởng. Chọn điện lên mà bạn muốn trong cấp độ tiếp theo của bạn! Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua nguồn cung cấp điện trong các cửa hàng!


Bạn cần phải nhảy qua những chướng ngại vật như

1. Tunnel
2. Nhà máy Carnivorous
3. Baboon
4. mọc Khỉ
5. gai góc bụi
6. Vâng
7. Floating House
8. Towers và trụ cột

Tăng sức mạnh
1. Invincibility
2. Re-spawn

Được thiết lập đi vào hưng chạy không giới hạn này ...!

Hướng dẫn cài đặt

Gravity Flip Runner là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Dumadu Games, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Gravity Flip Runner trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Gravity Flip Runner trên máy tính PC Windows & Mac
Gravity Flip Runner trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Gravity Flip Runner cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Gravity Flip Runner apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Gravity Flip Runner bằng Bluestacks

Tập tin APK của Gravity Flip Runner sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Gravity Flip Runner sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Gravity Flip Runner trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Gravity Flip Runner trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,1/5 điểm - 426 lượt đánh giá
5 👍
141
4 👍
52
3 👍
63
2 👍
65
1 👍
105

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc