Puffin Web Browser cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,3/5 - ‎882.285 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 10.2.1.51662
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 16-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 10.2.1.51662
Kích thước tệp: 47.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Trình duyệt web Puffin - Nhanh khủng khiếp!
Nhà phát triển: CloudMosa Inc.
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Thanks for using Puffin. In this release (10.2.1.51662), we fixed several reported issues. In addition, Puffin no... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trình duyệt web Puffin hiện dựa trên đăng ký. Ngoài đăng ký $1/tháng hiện có, hai đăng ký trả trước chi phí thấp mới hiệ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 16 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Puffin Web Browser trên máy tính PC Windows & Mac
Puffin Web Browser trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Puffin Web Browser là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi CloudMosa Inc., thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Puffin Web Browser trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Puffin Web Browser cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Puffin Web Browser tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Puffin Web Browser apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Puffin Web Browser bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Puffin Web Browser sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Puffin Web Browser sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Puffin Web Browser trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Puffin Web Browser trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,3/5 điểm - 882.285 lượt đánh giá
5 👍
538.717
4 👍
36.169
3 👍
38.261
2 👍
41.948
1 👍
227.161

Top 5 bình luận

bởi Ơl, 2 👍
Xin lỗi nhưng thà coi cái quảng cáo 5' về 3 đời chữa xương khớp để mà vào xem bình thường còn hơn là vào xem cái đống quảng cáo của google chắn hết 1/3 cái màn hình ạ 🙏
bởi Nhân One, 1 👍
App như cc mà bầu đặt đống tiền nx chứ tại loptop t cầm nên t mới chơi thôi ảo tưởng 🥴
bởi kim long ngô, 1 👍
Đây là cái trang web tề nhất thế hệ nghèo nàng đến mức bắc buộc người khác phải nạo tiền tốt hơn nên xóa nó đi
bởi Austin MC, 1 👍
App Này Nên Loại Bỏ Giới Hạn Sử Dụng Hằng Ngày (Vì Có Vài Webgame Máy Tính Mới Chơi Được, Và Thêm Vào Lại Trackpad Cho Chuột🐭.
bởi Izumi Tora, 5 👍
Ứng dụng rất tuyệt khi chơi webgame máy tính bằng điện thoại thì chỉ có thể là Puffin, 1 số web mà ĐT bị chặn Puffin đều lo được... Cước phí 1 tháng là ......23k VND là hợp lý luôn.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trình duyệt web Puffin hiện dựa trên đăng ký. Ngoài đăng ký $1/tháng hiện có, hai đăng ký trả trước chi phí thấp mới hiện có ở mức $0,25/tuần và $0,05/ngày. Giá chính xác phải tuân theo chính sách thuế, tỷ giá hối đoái và giá của Google ở ​​mỗi quốc gia. Đăng ký trả sau hàng tháng của Puffin cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày tiêu chuẩn của Android. Đăng ký trả trước ngắn hạn của Puffin cho phép người dùng chỉ thanh toán cho Puffin khi họ cần sử dụng Puffin.

Đăng ký hàng năm đã ngừng hoạt động và những người đăng ký hiện tại nên chuyển sang đăng ký hàng tháng khi đến thời điểm gia hạn.

🚀 Rất nhanh: Với các máy chủ đám mây của chúng tôi có thể xử lý ngay cả những trang web đòi hỏi nhiều tài nguyên nhất một cách dễ dàng, các trang web có thể tải với tốc độ đáng kinh ngạc.

🔒 Bảo vệ đám mây: Tất cả lưu lượng truy cập Internet từ ứng dụng đến máy chủ của chúng tôi đều được mã hóa hai đầu, do đó giúp bạn an toàn khi sử dụng Wi-Fi công cộng, không bảo mật.

🎥 Hỗ trợ Flash: Chúng tôi liên tục cung cấp các cải tiến cho máy chủ của mình và khả năng xem nội dung Flash qua đám mây.

💰 Tiết kiệm dữ liệu: Puffin sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web đến thiết bị của bạn và có thể tiết kiệm tới 80% băng thông khi duyệt web thông thường. (Xin lưu ý rằng việc phát trực tuyến nội dung Flash hoặc video yêu cầu nhiều băng thông hơn mức sử dụng bình thường.)

Tính năng:
• Tốc độ tải vô song
• Công cụ JavaScript nhanh nhất
• Đã bao gồm trình chặn quảng cáo
• Chế độ dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn để có trải nghiệm web hoàn chỉnh
• Khả năng tải xuống đám mây (kích thước tối đa 1GB cho mỗi tệp)
• Chế độ rạp hát cho video và trò chơi Flash
• Bàn di chuột & bàn di chuột ảo
• Hỗ trợ Adobe Flash

===== Mua hàng trong ứng dụng =====
* $1 mỗi tháng cho đăng ký Puffin hàng tháng
* 0,25 USD mỗi tuần cho gói trả trước hàng tuần của Puffin
* 0,05 USD mỗi ngày cho gói trả trước hàng ngày của Puffin

==== Hạn chế ====
• Máy chủ của Puffin được đặt tại Mỹ và Singapore. Hạn chế về vị trí địa lý của nội dung có thể xảy ra nếu bạn sống ở các quốc gia khác.
• Puffin bị chặn ở một số khu vực nhất định (ví dụ: Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) và một số cơ sở giáo dục (ví dụ: các trường học ở Hoa Kỳ).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://support.puffin.com/.
Thanks for using Puffin. In this release (10.2.1.51662), we fixed several reported issues. In addition, Puffin no longer contains ads.