Dancing Line cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎1.531.295 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.4.21.0
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/04
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.4.21.0Kích thước 211.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 211.9 MB
Phiên bản hiện tại: 2.4.21.0
Tên gói: com.cmplay.dancingline
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Lắng nghe âm nhạc, bấm theo nhịp điệu, kiểm tra phản xạ và kỹ năng giai điệ.
Nhà phát triển: Cheetah Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.4.21.0

***Update***
-New level: The Amusement park, come to find your memories!
-New event: Daily free level is coming. Now you have 1 level for free everyday! Come to try!

Mô tả chi tiết

Dancing Line kết hợp tốc độ và âm nhạc sáng tạo, đem lại trải nghiệm cực tuyệt vời. Mỗi một level trình bày mỗi một câu chuyện khác nhau, các level khó dần, bạn sẽ mài chơi trong game, cảm nhận phong cách trò chơi khác nhau. Bạn đánh đàn theo nhạc trong game. Bạn hãy cùng nhau thử thách tốc độ của bạn!

Cách chơi:
nghe nhạc, dẫn một đoạn dây thông qua các tình huống, rẽ trái phải theo nhạc bằng cách đánh màn hình, tránh các vật chắn, và chơi theo các tình huống thay đổi.

Đặc điểm trò chơi:
1.sáng tạo âm nhạc
2.mỗi một level trình bày câu chuyện khác nhau, các level khó dần
3.thao tác đơn giản, chỉ cần một ngón tay
4.âm nhạc là mối quan trọng của trò chơi.

Chăm sốc khách hàng:
bạn có ý kiến đóng góp, gửi mail vào dancingline@cmcm.com

Hợp tác:
game Master cùng nhau khai thác game vui, cùng nhau hoàn thành ước mơ, nếu bạn đã thiết kế game mới xin hãy liên hệ chúng tôi: cheetahgames@cmcm.com

Chính sách bảo mật: http://www.cmcm.com/protocol/site/privacy.html
Điều khoản dịch vụ: http://www.cmcm.com/protocol/site/tos.html
Lựa chọn quảng cáo: http://www.cmcm.com/protocol/site/ad-choice.html

Hướng dẫn cài đặt

Dancing Line là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Cheetah Games, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Dancing Line trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Dancing Line trên máy tính PC Windows & Mac
Dancing Line trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Dancing Line cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Dancing Line apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Dancing Line bằng Bluestacks

Tập tin APK của Dancing Line sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Dancing Line sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Dancing Line trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Dancing Line trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 1.531.295 lượt đánh giá
5 👍
1.331.595
4 👍
103.242
3 👍
38.063
2 👍
11.722
1 👍
46.673

Top 5 bình luận

bởi Người dùng Google, 5 👍
Cái gì thế này? Sao lại bắt chờ 30 phút cho 15 mạng chứ? Sao không để lại cứ 2 phút được hồi 1 mạng như trước kia? Tại sao? Vì muốn người chơi xem quảng cáo để lấy lại 15 mạng à? Tôi đã từng rất thích Rolling Sky và cả Dancing Line. Nhưng Rolling Sky phụ thuộc quá nhiều vào tiền thật. Còn Dancing Line lại phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo. Tôi đang mất dần niềm tin vào 2 trò chơi này. 😭😔Tôi vẫn sẽ cho 5 sao vì đây là 2 trò chơi ấu thơ của tôi.😤(Bộ mấy bạn chơi ko tắt Wifi sao mà nói nhiều qc)
bởi Quân Trần Minh, 3 👍
Bản cập nhật lỗi hơi nhiều. Cụ thể: - The Savanna: khi đi trong đồng cỏ xavan thì chặng cuối không có đường hiện ra. - The Halloween: trên đường đến nghĩa trang không thấy vách đá hai bên đường nữa. - The Football: ra đến sân vận động không xuất hiện đường đi, rớt té và không biết sao mình chết. Còn lỗi nào thì sẽ nhắc thêm. Tuy nhiên vẫn dành sự cảm ơn chân thành nhóm sản xuất. Cố gắng nhiều hơn nữa nha. Bữa sau cho 5 sao.
bởi Khang Do, 5 👍
game rất hay và mình đã là fan cứng của game này rừ rất lâu rồi. nhưng có 1 lỗi mình mong sẽ được chỉnh sửa đó là ở những lần dùng hồi sinh để tiếp tục ở giữa trận thì nhạc lúc bấy giờ bắt đầu trở nên không khớp với chuyển động của line rồi. lỗi này cũng đã kéo dài qua hơn 1 phiên bản . mình rất ít khi dùng quyền hồi sinh đó nên thật sự nó cũng không ảnh hưởng lớn lắm nhưng vì mình biết nên chỉ góp ý vậy thôi. ngoài cái đó ra thì những thứ còn lại đều rất tuyệt vời và mình vẫn luôn yêu game này
bởi Nguyen Thu Ha, 5 👍
trò chơi rất hay và quang cảnh xung quanh cũng rất độc đáo có các mức độ chơi từ khó đến dễ cho mọi người nhưng cần lưu ý là: nếu đã bắt người ta xem quảng cáo thì phải mở luôn bàn đó cho người ta và nếu họ đã chơi hết các bàn rồi thì phải mở bàn mới cho họ
bởi Thanh Nguyen Sy, 1 👍
T biết game này cũng đc hơn 2 năm rồi. Lúc mới chơi thì ít quảng cáo lắm. Bây giờ quảng cáo nhiều hơn gấp trăm lần. Gặp mấy bài khó là y như rằng chơi được 5s nó quảng cáo 30s. Vậy 1 tiếng chơi được tầm 8 phút, 52 phút còn lại đi quảng cáo. Cần tiền thì để game này vaò loại tính phí đi chứ chơi kiểu này mất cm nó hứng. Thứ lone.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc