Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎167.422 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 7.8.7
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/02
Tải về cho máy tính
Phiên bản 7.8.7Kích thước 48.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 48.8 MB
Phiên bản hiện tại: 7.8.7
Tên gói: com.vn.dic.e.v.ui
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Từ điển Anh Việt, Việt Anh, chuyên nghành, đồng nghĩa, ngữ pháp, gia đình từ.
Nhà phát triển: TFlat Group
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 7.8.7

* Thêm chế độ màn hình ban đêm.
* Khắc phục lỗi dữ liệu offline.
* Cập nhật thư mục từ của bạn.
* Cập nhật game học từ vựng.
* Cho phép tạo thư mục cho từ vựng.

Mô tả chi tiết

Từ Điển Anh Việt - Việt Anh phát âm chuẩn, dùng OFFLINE.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn có nhiều chương trình luyện tập, luyện nghe từ vựng rất phù hợp cho người mới, giúp bạn học tập tiếng Anh cơ bản nhanh hơn.

♦ Từ điển Anh Việt có phiên âm và phát âm chuẩn, cho phép tra từ bằng giọng nói.
♦ Nhiều trò chơi học từ vựng, nhiều gói học từ vựng tiếng Anh, giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.
♦ Từ điển kỹ thuật số Anh Anh, chuyên ngành, từ đồng nghĩa trái nghĩa.
♦ Có gia đình từ, ngữ pháp liên quan đến từ vựng cần tra.
♦ Dịch văn bản Anh Việt, Việt Anh chuẩn.
♦ Tra từ Việt Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn.
♦ Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở.
♦ Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh oxford cơ bản giúp bạn học ngôn ngữ dễ dàng hơn.
♦ Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo.

Phát triển bởi TFlat,
Mọi phản hồi xin liên hệ contact.tflat@gmail.com

Hướng dẫn cài đặt

Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi TFlat Group, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh trên máy tính PC Windows & Mac
Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Từ điển Anh Việt TFlat Offline Dịch tiếng Anh apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh bằng Bluestacks

Tập tin APK của Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Từ điển Anh Việt TFlat Offline - Dịch tiếng Anh trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 167.422 lượt đánh giá
5 👍
7.054
4 👍
1.738
3 👍
5.565
2 👍
18.674
1 👍
134.389

Top 5 bình luận

bởi Sunflower BTT TV, 5 👍
ứng dụng này cũng hay! Nhưng mà không biết phải do mạng yếu hay không mà khi muốn dịch những câu Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt thì có khi phải chờ khá lâu và sau đó dường như không thể dịch được những câu ấy. Rất mong các bạn gần xa trên đất nước Việt Nam, các bạn đất khách đang tìm hiểu thêm về tiếng Việt thông qua tiếng Anh sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tflat và giúp Tflat tiến xa hơn về các ứng dụng cũng như giúp tiếng Anh ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống và những bạn bè gần xa chưa biết đến...
bởi Người dùng Google, 5 👍
rất tốt , cảm thấy cảm kích nhà sáng tạo và phát triển app này . rất nhiều từ vựng , bản dịch văn bản rất tốt, nghe rất tự nhiên , có phiên bản offline . từ điển đa dạng , có phần nghe , học tiếng anh qua đt , rất tiện lợi . mong app phát triển phần hội thoại, ví dụ và phần chat / nói chuyện với người khác bằng tiếng anh hoặc người nước ngoài . cảm ơn
bởi Trang Trần, 5 👍
App nhiều chức năng. Không quảng cáo rác. Có phần hình ảnh và mục nghĩa của từ do người dùng tự đăng tải khá hay. Tuy nhiên tôi có thêm góp ý về các chức năng các bạn nên xem xét để thêm như sau: 1. Từ do người dùng tự thêm 2. Người dùng tự thêm hình ảnh của mình vào từ Hy vọng phiên bản sau các bạn sẽ có nhiều cải tiến. Rất cám ơn các bạn. App rất hữu ích. Bỏ tiền mua tài khoản VIP tôi thấy mình còn được hời.
bởi Chien Le, 5 👍
Đây là phần mềm tra từ điển hữu ích nhất mà tôi đã dùng, không chỉ dừng lại ở việc tra từ điển, mà TFlat còn giúp cho người dùng học thêm từ vựng theo từng mục đích học, tích hợp chơi game giúp học từ vựng nhanh hơn. Tôi đã dùng TFlat được 5 năm nay rồi và sẽ luôn dùng TFlat. Chân thành cảm ơn đội ngũ sáng tạo, phát triển nên phần mềm này. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe!
bởi Trí Vương, 5 👍
Xin thật lòng cám ơn nhà phát triển ứng dụng này. Tôi muốn kiếm 1 app có thể tra và lưu lại các từ đã tra này để hằng ngày tiện theo dõi, đồng thời cũng muốn có tính năng lưu thêm 1 ít lưu ý. Sau khi thử nhiều ứng dụng khác nhau thì đây là ứng dụng đáp ứng đúng nhu cầu và vừa ý tôi nhất. Xin cám ơn và chúc nhà phát triển ứng dụng ngày càng thành công hơn nữa. Trân trọng.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc