VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎1.159.642 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 205
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/27
Tải về cho máy tính
Phiên bản 205Kích thước 47.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 47.7 MB
Phiên bản hiện tại: 205
Tên gói: com.vsco.cam
Danh mục: Ứng dụng, Nhiếp ảnh
Ghi chú của nhà phát triển: Công cụ chỉnh sửa ảnh và video nâng cao dành cho những người sáng tạo
Nhà phát triển: VSCO
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 205

Thanks for creating with VSCO! We regularly release updates to improve your experience. Update to the latest version of the app for access to our newest presets, editing tools, and inspiring content. For a list of all bug fixes, please visit vs.co/update.

If you'd like help with any issues, please visit vs.co/help.

Mô tả chi tiết

VSCO là một nơi mà khả năng biểu đạt là quan trọng nhất. Chúng tôi cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, nguồn cảm hứng và là nơi để bạn được là chính mình.

Hãy chia sẻ ảnh và video của bạn với #VSCO để có cơ hội được VSCO giám tuyển. Chúng tôi rất mong chờ được xem tác phẩm của bạn.

TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ
Đưa khả năng nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với 10 cài đặt trước VSCO miễn phí. Dễ dàng nhập và chỉnh sửa các ảnh THÔ của bạn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như Tương phản và Bão hòa để làm nổi bật các ảnh của bạn hoặc sử dụng Nhiễu hạt và Mờ dần để thêm họa tiết và mô phỏng hiệu ứng phim analog (máy ảnh cơ). Điều chỉnh hoặc thử nghiệm với phối cảnh ảnh của bạn với Xén và Nghiêng. Lưu và tái tạo các chỉnh sửa yêu thích của bạn với Công thức.

CÁC CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH NÂNG CAO
Tham gia Thành viên VSCO để truy cập thư viện cài đặt trước hoàn chỉnh của VSCO với hơn 200 cài đặt trước. Tái tạo hình ảnh phim cổ điển từ Kodak, Fuji, Agfa và những thương hiệu khác với Film X. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone. Đóng khung các hình của bạn với màu sắc bằng cách sử dụng Viền.

TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO
Biến đổi các video của bạn trên thiết bị di động với cùng các cài đặt trước VSCO cao cấp và công cụ chỉnh sửa nâng cao từ trình chỉnh sửa ảnh của chúng tôi. Điều chỉnh cân bằng trắng và thử nghiệm kiểm soát màu với HSL.

VSCO MONTAGE
Kể một câu chuyện bằng video và tạo một ảnh ghép chuyển động bằng cách xếp lớp các video, hình ảnh và hình dạng. Kỷ niệm những khoảnh khắc, minh họa một tâm trạng hoặc thử nghiệm với các ảnh và video bạn đã có trong Studio của mình. Điều chỉnh độ mờ của phương tiện bất kỳ được xếp lớp để tạo ra một dải chiết trung gồm các màu gel tùy chỉnh và ảnh chồng nhau.

KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO
Khám phá những bức ảnh, video và bài viết đầy cảm hứng trong phần Khám phá. Tìm kiếm những người bạn biết và kết nối với bạn bè đã sử dụng VSCO. Hãy thử một điều mới với những Thử thách ảnh hàng tuần dành riêng cho tài khoản thành viên VSCO của bạn.

ĐIỀU KHOẢN DÙNG THỬ VÀ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Bắt đầu tư cách thành viên VSCO với bản dùng thử 7 ngày miễn phí. Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ bị tính phí đăng ký hằng năm. Tư cách thành viên VSCO của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi được hủy trước khi kết thúc thời gian dùng thử.

Nếu bạn muốn được trợ giúp về vấn đề bất kỳ, vui lòng truy cập vs.co/help để gửi yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi tại đây -
https://vsco.co/about/terms_of_use

Tìm hiểu thêm về chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi ở đây -
https://vsco.co/about/privacy_policy

Hướng dẫn cài đặt

VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi VSCO, thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video trên máy tính PC Windows & Mac
VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về VSCO Trình chỉnh sửa Ảnh và Video apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video bằng Bluestacks

Tập tin APK của VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng VSCO: Trình chỉnh sửa Ảnh và Video trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 1.159.642 lượt đánh giá
5 👍
136.620
4 👍
38.430
3 👍
64.127
2 👍
155.137
1 👍
765.326

Top 5 bình luận

bởi Trần Quang Minh, 3 👍
tôi vừa cập nhật xong bản mới nhất của ứng dụng, ảnh được chọn của tôi bị chuyển thành âm bản ở tất cả màu trong giao diện chỉnh ảnh của ứng dụng, làm sao tôi có thể biết mình đang chọn màu gì mà chỉnh ảnh như thế nào? đây là một trải nghiệm khá tệ với tôi , vì ở bản cũ trước khi tôi cập nhật, tôi vẫn sử dụng ảnh của mình với màu sắc bình thường , không bị chuyển thành âm bản ở bản cập nhật mới nhất. mong nhà phát hành có thể sửa lỗi này sớm nhất để tôi có được trải nghiệm tốt nhất
bởi GCUTS BARBERSHOP, 1 👍
Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này! Nhưng hôm nay tôi muốn khiếu nại về vấn đề tự ý gia hạn 1năm/ 455.000VNĐ và ko qua một cuộc xác nhận nào từ chủ tài khoản chính là tôi! Tối muốn hoàn trả lại số tiền và rất tiếc vì sự cố này. Thanks VSCO sp
bởi Hy Nguyễn Hữu Thái, 1 👍
mình thật sự đã sử dụng vsco rất lâu rồi và lần cập nhật này khiến mình thực sự thất vọng, ảnh mình tải lên để edit đã edit xong hết cả rồi nhưng khi xóa ảnh trong "thư viện ảnh" của điện thoại thì ảnh bên vsco cũng bị delete hết, mình đã mất toàn bộ ảnh của bộ ảnh mình đi chụp và hiện tại mình rất bực mình về app nàyyyyyyyyy :((((( hãy trả lại phiên bản cũ đi và đừng cải tiến gì thêm, pleaseeeee -_- càng cải tiến lại càng có nhiều lỗi
bởi Thảo Lê Đậu P., 2 👍
Chỉnh ảnh nhìn cx đẹp nhưng chỉnh xong thì lại ko lưu đc ,đã nhấn vào chữ save r mà vẫn ko thấy lưu, tìm mãi chẳng thấy ảnh, làm ngồi chỉnh cả buổi, với lại e muốn dùng thử 7 ngày mà sao lại ko đc, nó cứ bảo thanh toán qua mấy cái j đó. Mong ad cho e câu trả lời
bởi Linh Linh Channel, 1 👍
k hiểu sao hồi năm ngoái mình dùng thì chỉnh màu cực kì đẹp, lúc đó do máy nặng nên phải xóa đi. đến giờ tải lại thì khi bấm vào ảnh để chỉnh sửa thì ảnh tự chuyển sang hiệu ứng âm bản rồi. và làm cách nào cũng không trở về bình thường được

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc