Private Browser - Incognito Window with VPN cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎256 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.1
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 09-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.0.1
Kích thước tệp: 18.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Chế độ ẩn danh làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn hoàn toàn riêng tư và bí mật.
Nhà phát triển: Mini Tools
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Trên cơ sở đáp ứng trang web duyệt web của người dùng, nó tích hợp các lợi thế kinh doanh của trình duyệt, khóa mật khẩu... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh]

Hình ảnh Private Browser - Incognito Window with VPN trên máy tính PC Windows & Mac
Private Browser - Incognito Window with VPN trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Private Browser - Incognito Window with VPN là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Mini Tools, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Private Browser - Incognito Window with VPN trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Private Browser - Incognito Window with VPN cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Private Browser - Incognito Window with VPN tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Private Browser Incognito Window with VPN apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Private Browser - Incognito Window with VPN bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Private Browser - Incognito Window with VPN sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Private Browser - Incognito Window with VPN sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Private Browser - Incognito Window with VPN trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Private Browser - Incognito Window with VPN trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 256 lượt đánh giá
5 👍
150
4 👍
30
3 👍
20
2 👍
5
1 👍
51

Top 1 bình luận

bởi Thịnh Trần, 4 👍
sao đâu quạ. nhi

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trên cơ sở đáp ứng trang web duyệt web của người dùng, nó tích hợp các lợi thế kinh doanh của trình duyệt, khóa mật khẩu để ngăn chặn mọi người truy cập vào bộ sưu tập cá nhân của bạn và có thể khóa linh hoạt các trang web khác nhau để mang lại chế độ duyệt thuận tiện hơn cho người dùng. Kinh nghiệm internet thoải mái hơn và miễn phí.

Chế độ ẩn danh
- Duyệt mà không để lại bất kỳ lịch sử, cookie, bộ đệm, vv Chế độ ẩn danh làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn hoàn toàn riêng tư và bí mật.

Dễ dàng truy cập vào các trang web hàng đầu của bạn
- Tùy chỉnh trang chủ để làm cho việc lướt web của bạn dễ dàng.

Xóa dữ liệu
- Tất cả dữ liệu lịch sử có thể bị xóa khi bạn thoát khỏi chương trình.