FAN888 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,6/5 - ‎1.282 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.11
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 09-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.11
Kích thước tệp: 43.6 MB
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Một trò chơi đơn giản dễ thắng
Nhà phát triển: Trong Hoan
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Fix bug on Android 9 [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới, với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp, dễ chơi, dễ chiến thắng, nhưng không kém phần hấp... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 3 ảnh]

Hình ảnh FAN888 trên máy tính PC Windows & Mac
FAN888 trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

FAN888 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Trong Hoan, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt FAN888 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của FAN888 cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của FAN888 tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về FAN888 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt FAN888 bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của FAN888 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt FAN888 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của FAN888 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng FAN888 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,6/5 điểm - 1.282 lượt đánh giá
5 👍
764
4 👍
62
3 👍
42
2 👍
25
1 👍
389

Top 5 bình luận

bởi Tai Anh, 4 👍
hay . nhưng sao cập nhật song lại ko vào đc vậy
bởi Tấn Lộcc Hồ, 1 👍
game lừa đảo mọi người ơi. vô nạp card nó bảo thẻ cào đã được sử dụng hoặc nhập sai. sau đó tôi nạp thẻ qua điện thoại thì không xài được nữa. mọi người đừng tải về kẻo bị lừa như tôi nhé
bởi hiền Nguyễn, 5 👍
cũng tốt nhưng lai ko cho code ah
bởi FAN888, 5 👍
HOTLINE: O3444 O8 993 .HỖ TRỢ QUY ĐỔI FAN RA ATM T.I.Ề.N M.Ặ.T VÀ T.H.Ẻ C.À.O. MỌI GOP Y MỌI NGƯỜI LIÊN HÊ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỊP THỜI. GAME SỞ HỮU GIAO DIỆN ĐẸP MẮT THÂN THIỆN SỰ KIỆN DIỄN RA LIÊN TỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ HỆ ĐIỀU HÀNH HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
bởi Thang Le, 1 👍
games gây nạp mệnh giá 100k ấn nhầm 10K nó cho đc 7500 fan đổi lại thẻ cũng không dùng đc nữa mong games khắc phục nhanh không mất khách tôi khuyên chân thành ae không nên chơi nạp mất nhiều đổi lại con số 0 . games như cc cho 1 sao cũng không đáng xóa gấp.anh em không nên chơi nếu lỡ tải thì xóa đi cho lành mình mất hơn 4m rồi cũng có lấy lại lời ván nào đâu thôi mất cho mất luôn . mong ae ko nên tải trò này ko nên vướng vào vòng luẫn quẫn như tôi . nói 1 cách là xóa games cho lành mẹ games lol

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới, với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp, dễ chơi, dễ chiến thắng, nhưng không kém phần hấp dẫn.
Trải nghiệm cùng nhau để có những giây phút vui vẻ
Fix bug on Android 9