Battle Royale Wallpapers - Season 8 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎348 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 10-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.8 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.BattleRoyale.Wallpapers
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Battle Wallpapers và Skins từ Ứng dụng Fan Art mùa 8!
Nhà phát triển: Legends Dev
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Hình nền Fortnite mùa 8 - hàng trăm hình ảnh đẹp, được chọn thủ công, bạn có thể thay đổi giao diện điện thoại của mình mỗi ngày trong năm. Và với hình nền Battle Royale mới giảm hàng ngày, đây là ứng dụng hình nền duy nhất bạn cần.


Tính năng, đặc điểm:

• Ứng dụng Battle Royale Fortnite Wallpapers miễn phí với Thiết kế giao diện người dùng đơn giản nhưng đẹp, nhảy và biểu tượng cảm xúc.
• Sắp xếp theo thể loại: Battle Royale, Cứu thế giới và hơn thế nữa!
• Hình nền Fortnite mới nhất và Hình nền Battle royale.
• Giao diện dễ sử dụng, để thiết lập hình nền Fortnite hoàn hảo của bạn.
• Nhận thông báo khi Hình nền Fortnite mới mùa 8 xuất hiện!
• Đặt hoặc Tải xuống Battle Royale Wallpapers bằng một cú chạm.Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
Ứng dụng này không liên kết với hoặc xác nhận trò chơi Fortnite chính thức, Epic Games hoặc bất kỳ đối tác nào của nó. Tất cả tín dụng dành cho Nhà phát triển và Nhà thiết kế ban đầu của công ty. Tất cả các tham chiếu đến Fortnite trong các mô tả, logo, nhân vật, vị trí và hình ảnh đều có bản quyền cho chủ sở hữu tương ứng của họ và việc sử dụng cho ứng dụng Fortnite Wallpapers mùa 8 này nằm trong hướng dẫn sử dụng hợp lý

Hướng dẫn cài đặt

Battle Royale Wallpapers - Season 8 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Legends Dev, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Battle Royale Wallpapers - Season 8 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Battle Royale Wallpapers - Season 8 trên máy tính PC Windows & Mac
Battle Royale Wallpapers - Season 8 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Battle Royale Wallpapers - Season 8 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Battle Royale Wallpapers Season 8 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Battle Royale Wallpapers - Season 8 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Battle Royale Wallpapers - Season 8 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Battle Royale Wallpapers - Season 8 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Battle Royale Wallpapers - Season 8 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Battle Royale Wallpapers - Season 8 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 348 lượt đánh giá
5 👍
38
4 👍
13
3 👍
20
2 👍
45
1 👍
229

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc