SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,6/5 - ‎32.748 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.7.3
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 12-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.7.3
Kích thước tệp: 19.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng làm bài tập, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
Nhà phát triển: Nguyễn Đăng An
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Ứng dụng làm bài tập, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
SHub Classroom - Cảm nhận sự tiến bộ!

SHub Classroom ứng dụng cô... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. trên máy tính PC Windows & Mac
SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Nguyễn Đăng An, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về SHub Classroom Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SHub Classroom - Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi. trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,6/5 điểm - 32.748 lượt đánh giá
5 👍
17.597
4 👍
1.104
3 👍
1.730
2 👍
2.039
1 👍
10.276

Top 5 bình luận

bởi Thy Nguyễn Quỳnh, 1 👍
Chả hiểu kiểu gì bắt cập nhật cập nhật cập nhật -.- Cập nhật thì cập nhật thôi chứ bắt nta đăng nhập lại thế là mất luôn tài khoản Cập nhật ứng dụng cứ như là xóa đi tải lại vậy chán thật sự
bởi Tuấn Anh Nguyễn, 1 👍
Cập nhật hơi nhiều chả hiểu đã sửa lỗi hay khắc phục cái gì mà cập nhật 1 phát 2 lần
bởi Khuong Nguyenhuu, 1 👍
ĐM ứng dụng như đầu b, cập nhân thì nhiều làm con làm bọn tao thêm nhiều bài ứng dụng tốt vl
bởi tam dang, 1 👍
Thật sự là ứng dụng này chỉnh sửa tên khi vào lại vẫn như cũ
bởi quyen Caothi, 4 👍
ko phai ko cập nhật đc đâu mà anh em cứ bấm cập nhật Đi cập nhật lại là đc

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ứng dụng làm bài tập, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
SHub Classroom - Cảm nhận sự tiến bộ!

SHub Classroom ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo nên những tính năng giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Lớp học trực tuyến
Với SHub Classroom, bạn không chỉ được học tập dưới các hình thức như Video bài giảng, Livestream, chúng tôi còn cung cấp tính năng tích hợp phần mềm Zoom. Người học sẽ dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên, được hỗ trợ giải đáp kịp thời, giảm bớt thời gian trong quá trình tiếp thu bài học.

Nhắc nhở thông minh
Với mỗi thay đổi trong lớp học như giáo viên đăng tải video mới hay gần đến giờ học, sắp đến hạn nộp bài,...người học sẽ nhận được thông báo đẩy trên màn hình điện thoại. Tính năng thông minh này sẽ giúp bạn cập nhật tình hình kịp thời và sắp xếp thời gian học tập hợp lý.

Thời gian biểu hiện đại
Công nghệ AI trong SHub Classroom giúp cập nhật và thống kê lịch học bao gồm thời gian và nội dung buổi học. Tính năng này còn hệ thống các công việc bạn cần phải làm như số bài tập và thời hạn hoàn thành, số tin nhắn chưa đọc,... Chúng được sắp xếp khoa học theo thứ tự, ưu tiên việc có thời hạn trước, giúp chuyện học trở nên tiện lợi.

Công cụ tương tác đa chiều
Học tập tại SHub Classroom không đơn thuần chỉ là quá trình tiếp thu kiến thức một chiều. Tính năng SHub Chat là công cụ giúp bạn nhắn tin, trao đổi tình hình học tập với lớp học và giáo viên đứng lớp. Tại đây, chúng tôi còn tạo cho bạn những cộng đồng học sinh, nơi mà bạn có thể tương tác và tự do thảo luận kiến thức.

Hệ thống xuất đáp án tự động
Khi bạn nộp bài thi trắc nghiệm của mình, hệ thống chúng tôi sẽ ghi nhận và chấm bài tự động. Điểm số sẽ được xuất hiện ngay lập tức, đi kèm đó là kết quả cũng như lời giải chi tiết ở mỗi câu hỏi.

Đánh giá và đề xuất phương pháp học tập
SHub Classroom sẽ thống kê tổng số bài tập đã làm ở từng môn, điểm trung bình và thứ hạng của bạn trong lớp. Kết quả học tập được ghi nhận mỗi tuần và thể hiện qua biểu đồ, giúp người học dễ dàng theo dõi và quản lý. Dựa trên các kết quả đánh giá, SHub sẽ đề xuất các kiến thức cần cải thiện cũng như phương pháp học tập hiệu quả.

Chúng tôi rất muốn biết ý kiến phản hồi của bạn! Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại shub.classroom@gmail.com. Nếu bạn thích ứng dụng này, xin hãy để lại đánh giá. Điều này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi!Thông tin liên hệ:
SHub Classroom - Giải pháp dạy và học trực tuyến toàn diện
Luôn lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện hơn mỗi ngày vì bạn
Website: https://shub.edu.vn/
Tel: 0938 620 043.
Email: shub.classroom@gmail.com
Hướng dẫn sử dụng: https://hdsd.shub.edu.vn/
Khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất