SHub Classroom cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎147 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.70
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/03
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.70Kích thước 17.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 17.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.70
Tên gói: com.SHub.classroom
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng hỗ trợ làm bài tập dành cho học sinh
Nhà phát triển: Nguyễn Đăng An
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.70

Cập nhật tính năng mới: xem được video, audio cho phần gọi ý câu hỏi trên ứng dụng

Mô tả chi tiết

Công thức cho lớp học hiện đại
SHub Classroom giúp việc quản lý bài tập về nhà của học sinh trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Kết quả bài làm của học sinh được phân tích chi tiết, từ đó giúp quý thầy cô và phụ huynh hỗ trợ con em mình một cách hiệu quả hơn.

Liên hệ trực tiếp trang web https://shub.edu.vn/ hoặc fanpage https://fb.com/gvcn4.0 để tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi

Hướng dẫn cài đặt

SHub Classroom là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Nguyễn Đăng An, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SHub Classroom trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh SHub Classroom trên máy tính PC Windows & Mac
SHub Classroom trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SHub Classroom cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về SHub Classroom apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SHub Classroom bằng Bluestacks

Tập tin APK của SHub Classroom sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SHub Classroom sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SHub Classroom trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SHub Classroom trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 147 lượt đánh giá
5 👍
83
4 👍
12
3 👍
16
2 👍
4
1 👍
32

Top 5 bình luận

bởi Toan Nguyen Song, 3 👍
phần mềm có ý tưởng hay dễ sử dụng đôi khi hay bị lag, cần tích hợp thêm xuất điểm ra excel của mỗi bài ktra. Tích hợp thêm thống kê điểm chuyên cần hs. Tạo các lời khen hay cho mỗi cá nhân đạt điểm cao. Tích hợp thêm bỏ phiếu thăm dò, chát với hs, thêm các bài tập loại khác ko phải trắc nghiệm, tích hợp in bảng điểm. Nên có chức năng bảo vệ bài làm không được thoát ra luôn hiển thị trên màn hình, thoát ra là kêu.
bởi Hà Nguyễn, 5 👍
ứng dụng hữu ích. mong ad phát triển thêm chức năng chèn link vào đề thi, thêm file mp3, file video, tách biệt câu hỏi theo từng phần
bởi Phương Nguyễn, 5 👍
Mong ad cập nhật thêm tính năng xóa thông báo, câu hỏi, bình luận và thông báo của GV tới HS có thể thêm bằng âm thanh nữa thì càng tốt.
bởi ngthtien, 5 👍
lần trước tôi có góp ý khi phần mềm đang hoàn thiện, hôm nay thấy phiên bản mới thấy ổn định và tốt hơn rất nhiều. cảm ơn đội ngũ kỹ thuật, hi vọng ứng dụng sẽ được ứng dụng rộng rãi, hỗ trợ đắc lực cho gv và hs.
bởi Nguyễn Ngọc Quang, 5 👍
Cảm ơn tác giả đã viết 1ứng dụng rất hữu ích. Chúc bạn nhiều sức khoẻ để tiếp tục sáng tạo....

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc