SHub Classroom học liệu trực tuyến cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,8/5 - ‎31.186 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.404
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.404Kích thước 37.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 37.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.404
Tên gói: com.SHub.classroom
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng học tập hàng đầu dành cho giáo viên và học sinh
Nhà phát triển: Nguyễn Đăng An
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.404

Chuyển ứng dụng qua phiên bản dành cho web di động

Mô tả chi tiết

Với SHub Classroom, giáo viên có thể xây dựng kho tài nguyên học tập trực tuyến, áp dụng vào việc giảng dạy: Bài giảng, tài liệu đọc thêm, bài tập, kiểm tra và nhiều tiện ích hơn thế nữa.

LƯU TRỮ HỌC LIỆU KHÔNG GIỚI HẠN: Các học liệu số như: Bài giảng, tài liệu, bài tập, kiểm tra... sẽ được lưu trữ theo từng chương và bài cụ thể. Chúng tôi xây dựng cho bạn một nơi tuyệt vời để lưu trữ tài nguyên và tái sử dụng chúng cho nhiều lớp học khác nhau.

CÔNG CỤ KHAI THÁC HỌC LIỆU HIỆU QUẢ: Bên cạnh việc lưu trữ, SHub Classroom còn cung cấp một bộ công cụ khai thác cho từng loại học liệu khác nhau. Công cụ kiểm tra trực tuyến, thống kê kết quả, bảng điểm chi tiết, công cụ xem bài giảng, xem tài liệu, chia sẻ tài nguyên...

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH CHO LỚP HỌC: Lớp học là nơi học liệu được sử dụng cho học sinh, sinh viên hay học viên của bạn. SHub Classroom hỗ trợ các tính năng tiện lợi giúp giáo viên quản lý lớp học tối ưu như: Tạo thông báo, theo dõi hoạt động của lớp, tương tác với học sinh...

Hướng dẫn cài đặt

SHub Classroom học liệu trực tuyến là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Nguyễn Đăng An, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SHub Classroom học liệu trực tuyến trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh SHub Classroom học liệu trực tuyến trên máy tính PC Windows & Mac
SHub Classroom học liệu trực tuyến trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SHub Classroom học liệu trực tuyến cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về SHub Classroom học liệu trực tuyến apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SHub Classroom học liệu trực tuyến bằng Bluestacks

Tập tin APK của SHub Classroom học liệu trực tuyến sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SHub Classroom học liệu trực tuyến sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SHub Classroom học liệu trực tuyến trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SHub Classroom học liệu trực tuyến trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,8/5 điểm - 31.186 lượt đánh giá
5 👍
14.359
4 👍
1.070
3 👍
2.151
2 👍
2.858
1 👍
10.746

Top 5 bình luận

bởi Toan Nguyen Song, 3 👍
phần mềm có ý tưởng hay dễ sử dụng đôi khi hay bị lag, cần tích hợp thêm xuất điểm ra excel của mỗi bài ktra. Tích hợp thêm thống kê điểm chuyên cần hs. Tạo các lời khen hay cho mỗi cá nhân đạt điểm cao. Tích hợp thêm bỏ phiếu thăm dò, chát với hs, thêm các bài tập loại khác ko phải trắc nghiệm, tích hợp in bảng điểm. Nên có chức năng bảo vệ bài làm không được thoát ra luôn hiển thị trên màn hình, thoát ra là kêu.
bởi Khoa Lê, 5 👍
Cảm ơn nhóm admin đã thiết Kế ra app, app rất hay và tiện dụng nhưng trên điện thoại để thoát app ra thì hơi khó, mình toàn phải tắt nóng, chứ dùng nút " trở về" thì ko đc, với lại khi đã xóa học sinh khỏi lớp học thì tài khoản học sinh ko thể nào vào lại lớp được nữa, mong ad khắc phục ah, cảm ơn ad nhiều.
bởi ngthtien, 5 👍
lần trước tôi có góp ý khi phần mềm đang hoàn thiện, hôm nay thấy phiên bản mới thấy ổn định và tốt hơn rất nhiều. cảm ơn đội ngũ kỹ thuật, hi vọng ứng dụng sẽ được ứng dụng rộng rãi, hỗ trợ đắc lực cho gv và hs.
bởi Xuân Thi Đinh Trần, 5 👍
ứng dụng rất hay và bổ ích, trên đó mọi người có thể giải đáp thắc mắc cho mình. đặc biệt đây là sản phẩm của người việt nam nữa. mong anh có nhiều ý tưởng mới hơn để làm thêm nhiều ứng dụng bổ ích
bởi Thủy Tiên Trần, 1 👍
Khi mình làm bài thì mãi không hiện đề bài lên, làm ảnh hưởng tới thời gian làm bài của mình. Mong ad sớm khắc phục ạ

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc