Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎356.033 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.84
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/02/08
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.84Kích thước 11.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 11.7 MB
Phiên bản hiện tại: 3.84
Tên gói: com.sky.sea.cashzine
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Cashzine là một ứng dụng phong cách sống tương tác với bạn bè mỗi ngày.
Nhà phát triển: pengsheng
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.84

Khắc phục sự cố không thể theo dõi các chủ đề.

Mô tả chi tiết

Cashzine là một ứng dụng về phong cách sống tạo ra tiếng vang hàng ngày để tương tác với bạn bè. Những câu chuyện phiếm về giải trí, thủ thuật cuộc sống, v.v. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ AI, tất cả các chủ đề đều rất phù hợp với sở thích của các bạn, hãy có được chủ đề chất lượng cao cho cả hai của bạn để thỏa thích cuộc sống.

Tất cả cho bạn
Đọc sách là một cách tốt để cải thiện bản thân. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ AI, chúng tôi đề xuất nội dung có liên quan chặt chẽ cho bạn theo sở thích của bạn, mọi thứ dành cho bạn.

Tương tác Buzz
Nội dung thú vị, buzz hàng đầu xung quanh và các chủ đề tuyệt vời. Khi giao lưu với bạn bè hàng ngày, nội dung là điều mà các bạn quan tâm, tăng thêm niềm vui cho cuộc sống của đôi bên.

Phụ cấp đọc
Để mang lại lợi ích cho những người đọc nghiêm túc, hệ thống Cashzine sẽ cung cấp cho bạn số tiền trong ứng dụng khác nhau tùy theo chất lượng đọc của bạn. Bạn càng đọc nghiêm túc và chuyên sâu, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền trong ứng dụng.

Trợ cấp lời mời
Cho dù bạn là người có ảnh hưởng hay người dùng bình thường, bạn cũng có thể nhận được tiền trong ứng dụng bằng cách mời người hâm mộ hoặc bạn bè. Để nhiều người phát triển thói quen đọc sách tốt, càng mời nhiều người tham gia đọc sách, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu trong ứng dụng.

Rút tiền
Tất cả các đồng tiền trong ứng dụng bạn nhận được, đạt đến một số tiền nhất định, có thể được rút hàng ngày để lấy tiền mặt thông qua PayPal, GCash, Dana và các ví điện tử hoặc tài khoản cá nhân khác.

Tài khoản bị Cấm
Để tránh tài khoản bị cấm, vui lòng không sử dụng bất kỳ phương thức gian lận nào vi phạm thỏa thuận người dùng, chẳng hạn như sử dụng VPN, sử dụng nhiều tài khoản trên điện thoại di động, đăng ký số ảo hoặc phần mềm của bên thứ ba, v.v. để có được nội- tiền ứng dụng. Điều này đi ngược lại ý định ban đầu của nền tảng là giúp người dùng phát triển thói quen đọc sách và nhận được phụ cấp.

Để biết thêm thông tin về Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập:
https://www.cashzine.news/policy/useragreement.html

Hướng dẫn cài đặt

Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi pengsheng, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng trên máy tính PC Windows & Mac
Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Cashzine Tương tác Buzz Nhận phần thưởng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 356.033 lượt đánh giá
5 👍
21.770
4 👍
6.618
3 👍
15.489
2 👍
33.339
1 👍
278.815

Top 5 bình luận

bởi Hau Hoang, 5 👍
Nhập Mã Víp 11908016 để nhận được 100k VND Mở 3G 4G Vào Tôi đăng nhập=Google kiếm nhập mã lời mời nhập mã mời víp vào vào trang chủ đọc báo đến hết +20 xu chỉ lướt lướt hết +20 xu là nhận ngay 100k nhe ac
bởi Thơ Nguyễn, 5 👍
Hướng dẫn nhập mã Cashzine 11908016 để nhận được 100k vào tôi đăng nhập=Gmail kiếm nhập mã lời mời đọc báo đến hết +20 mới nhận được 100k này nha anh chị cứ yên tâm nhập mã VIP này nha
bởi Nabee TV, 5 👍
Nhập Mã Lời Mời;11908016 để nhận được 100k vnđ vào Tôi đăng nhập=FB hoặc Gmail kiếm nhập mã mời nhập mã Víp vào tiến hành đọc báo đến hết +20 xu mới nhận được ưa đãi víp này nhé mn
bởi Meow K, 5 👍
Ứng dụng rất tốt giúp tôi luôn có tiền nạp game mỗi tháng xin cảm ơn nhà phát hành
bởi Nhung Nguyễn, 3 👍
Tui nhập mã 100k của mấy ng mà nó cho có 8. 000 k à, xạo vừa thôi

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc