Slendytubbies: Android Edition cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎71.851 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 25-07-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.1
Kích thước tệp: 69.1 MB
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Các cảng chính thức cho android nổi tiếng 'Slendytubbies: Anniversary Edition'!
Nhà phát triển: ZeoWorks
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
-6 new translations-Bug fixes-You can now jump while running [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
12/12/12 là ngày các trò chơi Slendytubbies ban đầu đã được phát hành. Nó đã được 3 năm kể từ khi. Và như vậy, không có... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Slendytubbies: Android Edition trên máy tính PC Windows & Mac
Slendytubbies: Android Edition trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Slendytubbies: Android Edition là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi ZeoWorks, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Slendytubbies: Android Edition trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Slendytubbies: Android Edition cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Slendytubbies: Android Edition tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Slendytubbies Android Edition apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Slendytubbies: Android Edition bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Slendytubbies: Android Edition sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Slendytubbies: Android Edition sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Slendytubbies: Android Edition trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Slendytubbies: Android Edition trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 71.851 lượt đánh giá
5 👍
10.330
4 👍
2.780
3 👍
5.170
2 👍
8.382
1 👍
45.186

Top 5 bình luận

bởi Hiếu Nguyễn, 4 👍
hơi chán nhưng đồ họa không đẹp ước gì có slendytubies III chừng nào mới có nó chỉ có trong máy tính va cam nhieu map hon
bởi Vinh Nguyễn, 4 👍
cho thêm chế độ sinh tồn cho thêm súng nữa cho thêm tất cả con trong slendytubby
bởi Capuni _1117, 5 👍
hay nhưng like phần 3 của slendytubbie cơ nó hay cầu mong zeowork làm cho android nhưng đâu có được đâu!
bởi Người dùng Google, 3 👍
Nhưng mà sao ko có phần2 mong nhà phát triển ra phần 2 đẹp hơn nữa
bởi Ngọc Nguyễn Thị Bích, 1 👍
chẳng hiểu tại sao cứ có một cái hình xuất hiện hù mình

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

12/12/12 là ngày các trò chơi Slendytubbies ban đầu đã được phát hành. Nó đã được 3 năm kể từ khi. Và như vậy, không có thêm ado, chúng tôi trình bày cho bạn Slendytubbies: Anniversary Edition!
A 'HD' remake của các trò chơi Slendytubbies gốc để kỷ niệm 3 năm kinh dị slendy!
Chú ý rằng cổng này đã được tối ưu hóa để có thể chơi được trên các thiết bị Android. Đối với lý do các trò chơi sẽ nhìn đồ họa khác nhau từ các phiên bản máy tính để bàn.

Với khả năng chuyển đổi giữa card đồ họa cổ điển và mới ingame đồ họa chỉnh sửa lại HD. Slendytubbies Anniversary Edition bao gồm cả singleplayer và Multiplayer.
Chúng tôi phát hành trò chơi này là cách chúng ta nói một lớn, cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi đến thời điểm này với phát triển game. Bạn đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục làm cho chất lượng tuyệt vời trò chơi indie cho bạn thưởng thức!
-6 new translations
-Bug fixes
-You can now jump while running