Alan Walker Wallpaper HD cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,8/5 - ‎34 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0.2
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 10-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.0.2Kích thước 5.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.2 MB
Phiên bản hiện tại: 2.0.2
Tên gói: com.brodotid.alanwalkerwallpaper
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập hình nền Alan Walker với chất lượng cao cho điện thoại Android
Nhà phát triển: BroDotID
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.0.2

*Bug Fix for the Icon
*New Release

Mô tả chi tiết

Hình nền Alan Walker là ứng dụng đáng tin cậy nhất trong cá nhân hóa di động với hình nền miễn phí để dễ dàng tùy chỉnh điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác của bạn.

Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời để Thay đổi màn hình của bạn và nó là Hình nền Alan Walker miễn phí cho người dùng nơi họ có thể trải nghiệm hình nền được lựa chọn cẩn thận nhất và hình nền sáng tạo. Ứng dụng được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng Android, vì vậy ứng dụng hoạt động trên mọi kích thước màn hình hoặc độ phân giải màn hình.

Các tính năng của hình nền Alan Walker:

1. Đơn giản, nhanh và nhẹ: Chúng tôi tập trung vào sự đơn giản của ứng dụng, mang lại hiệu suất tuyệt vời cho hiệu quả sử dụng pin.

2. Chia sẻ và đặt làm: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc Đặt hình nền bằng một cú nhấp chuột.

3. Lưu: Bạn có thể lưu bất kỳ hình nền 4K nào bạn muốn.

4. Yêu thích: Tất cả các hình nền yêu thích được đặt dưới một mái nhà để dễ nhìn.

Ghi chú:
Mỗi Hình ảnh được liệt kê trong ứng dụng này đều được tìm thấy trên trang web công cộng hoặc được cấp phép theo sáng tạo nghệ thuật chung hoặc sáng tạo dành cho người hâm mộ. Nếu bạn thấy rằng chúng tôi quên tín dụng cho bạn và muốn yêu cầu tín dụng cho một hình ảnh hoặc muốn chúng tôi xóa nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: kebalmakian @ gmail để giải quyết vấn đề.

Hướng dẫn cài đặt

Alan Walker Wallpaper HD là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi BroDotID, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Alan Walker Wallpaper HD trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Alan Walker Wallpaper HD trên máy tính PC Windows & Mac
Alan Walker Wallpaper HD trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Alan Walker Wallpaper HD cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Alan Walker Wallpaper HD apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Alan Walker Wallpaper HD bằng Bluestacks

Tập tin APK của Alan Walker Wallpaper HD sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Alan Walker Wallpaper HD sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Alan Walker Wallpaper HD trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Alan Walker Wallpaper HD trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,8/5 điểm - 34 lượt đánh giá
5 👍
7
4 👍
1
3 👍
4
2 👍
1
1 👍
21

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc