RPG Knight Bewitched cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎152 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.21
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/11
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.21Kích thước 97 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 97 MB
Phiên bản hiện tại: 1.21
Tên gói: com.jkgames.knightbewitched
Danh mục: Trò chơi, Nhập vai
Ghi chú của nhà phát triển: Fantasy yuri RPG - một câu chuyện tình yêu bị vấy bẩn bởi chiến tranh và bất công ...
Nhà phát triển: Joshua Keith
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.21

-Updated directional pad accuracy and all button graphics
-Controller button that hides on-screen buttons now functions correctly
-Added Battle Animation Speed option to speed up battle

If you encounter any problems--especially loss of save files--you can contact me anytime at Jkweath@gmail.com.

Mô tả chi tiết

Knight Bewitched là một game nhập vai yuri giả tưởng có:

 -Một câu chuyện tình yêu và một cuộc phiêu lưu sử thi: Gặp gỡ anh hùng, Khám phá ngục tối, chiến đấu với trùm, thu thập kho báu!
 -Các chế độ khó của bạn: Chơi trên Casual để có trải nghiệm tập trung vào câu chuyện hoặc Heroic cho các cựu chiến binh RPG
 Đồ họa pixel theo phong cách -SNES
 Gameplay giả tưởng dựa trên hầm ngục dựa trên trò chơi
 Chơi trò chơi ngoại tuyến không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng

Câu chuyện:

Sau khi giết chết con rồng Typhus, hiệp sĩ không sợ hãi Ruth và những người bạn của cô được giao nhiệm vụ săn phù thủy Gwendolyn. Trong một bước ngoặt đáng tiếc, Ruth suy sụp vì bệnh tật và được chăm sóc sức khỏe không ai khác ngoài mụ phù thủy mà cô được giao nhiệm vụ giết chết. Không thể giết chết người phụ nữ đã cứu mạng mình, cô bị bỏ tù vì nghi ngờ bị mê hoặc và sau đó được các đồng đội của mình cứu.

Khi một mối đe dọa mới xuất hiện trên đường chân trời, Ruth và Gwen, cùng với cung thủ trẻ Stray và kẻ lừa đảo bí ẩn Uno, xuất hiện trong dịp này. Khi họ gặp những anh hùng mới và khám phá những hầm ngục sâu thẳm, một câu chuyện tình yêu lãng mạn lắng đọng giữa Ruth và Gwen ...

Nhưng đây có phải là tình yêu đích thực, hay Ruth thực sự bị mê hoặc?

Hiệp sĩ Bewitched là phần đầu tiên của Hiệp sĩ Ambrose Saga, bao gồm Hầm ngục đen, Hiệp sĩ thiên đường: Tìm kiếm ánh sáng và Hiệp sĩ vĩnh cửu. Một miniguide có sẵn trên trang web của trò chơi tại http://jkgames.net.

-

* YÊU CẦU THIẾT BỊ *

Các thiết bị từ trung bình đến cao cấp hiện đại có RAM trên 2GB và CPU trên 1,8 GHz được khuyến nghị. Các thiết bị cấp thấp, cũ và giá rẻ có thể gặp hiệu năng kém và không thể phát.

Knight Bewitched chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Để được hỗ trợ, lỗi và đề xuất, vui lòng gửi email cho tôi tại Jkweath @ gmail.

Hướng dẫn cài đặt

RPG Knight Bewitched là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Joshua Keith, thuộc danh mục Nhập vai. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt RPG Knight Bewitched trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh RPG Knight Bewitched trên máy tính PC Windows & Mac
RPG Knight Bewitched trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của RPG Knight Bewitched cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về RPG Knight Bewitched apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt RPG Knight Bewitched bằng Bluestacks

Tập tin APK của RPG Knight Bewitched sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt RPG Knight Bewitched sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của RPG Knight Bewitched trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng RPG Knight Bewitched trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 152 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
1
3 👍
9
2 👍
28
1 👍
112

Top 1 bình luận

bởi Thỏ Trái Tim, 5 👍
well after I beat Typhus the game basically ended so I have not got the chance to use some of the key item, which is kind of waste. Anyway 5 stars. Thank you so much your game was great.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc