HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎17 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 03-09-2019
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 16.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 16.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.Freee.Fire.hdwallpaper
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Hình nền HD 4k cho FF 2019
Nhà phát triển: Gamespro12
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

new updatu
Saisissez ou collez vos notes de version en en-US ici

Mô tả chi tiết

Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự, hình nền này cho ứng dụng chữa cháy miễn phí cho bạn, bạn sẽ tìm thấy những hình nền Free Fire chất lượng cao và tốt nhất để mang đến một phong cách tuyệt vời cho điện thoại của bạn và làm cho nó trở nên đặc biệt với hình nền Free Fire.
Ứng dụng này là một nghệ thuật hâm mộ được tạo ra bởi người hâm mộ
Ứng dụng Free Fire Wallpapers Có nhiều hình nền Fire miễn phí cho tất cả các nhân vật nổi tiếng, hãy mở ứng dụng và bắt đầu duyệt hình nền Full HD Free Fire
Sau đó, chọn fave của bạn và đặt làm hình nền hoặc bạn có thể lưu nó vào bộ sưu tập điện thoại của bạn.

Hãy theo dõi với các bản cập nhật mới để có được hình nền lửa miễn phí mới.

hình nền cho các tính năng cháy miễn phí:

Nhiều hình nền Full HD để sử dụng
Tạo ra trong thiết kế chất lượng cao
Bản cập nhật mới sẽ phát hành
Cài làm hình nền
Lưu hình ảnh vào thư viện
Hình nền của tất cả các nhân vật


TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:

Ứng dụng này được tạo bởi ứng dụng người hâm mộ, và nó không chính thức. Nội dung trong ứng dụng này không liên kết với, chứng thực, tài trợ hoặc phê duyệt cụ thể bởi bất kỳ công ty nào. Tất cả bản quyền và thương hiệu được sở hữu bởi chủ sở hữu tương ứng của họ. Các hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ khắp nơi trên web và được cấp phép theo giấy phép phân bổ CC-BY của Creative Commons.,
Ứng dụng này chủ yếu để giải trí và cho tất cả người hâm mộ thưởng thức Wallpapers, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, vui lòng cho chúng tôi biết và nó sẽ bị xóa càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cài đặt

HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Gamespro12, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ trên máy tính PC Windows & Mac
HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ bằng Bluestacks

Tập tin APK của HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng HD Wallpapers 4k For FF 2019‏ trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 17 lượt đánh giá
5 👍
11
4 👍
3
3 👍
1
2 👍
0
1 👍
2

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc