Free Wallpapers for Mini World HD-4K cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎16 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.2
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/04
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.2Kích thước 3.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.2
Tên gói: com.appraf.miniworld
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Hình nền HD và 4K cho Thế giới thu nhỏ trên thiết bị di động của bạn miễn phí.
Nhà phát triển: appraf.com
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

• Hình nền HD và 4K cho Thế giới thu nhỏ trên thiết bị di động của bạn miễn phí.
Các game thủ Mini World thân mến, tất cả các hình ảnh đều có chất lượng cao (HQ). Hỗ trợ mọi thiết bị, kể cả các thiết bị có màn hình lớn: 1080x1920px (Full HD 1080p hoặc Ultra HD 4K).

• Đặt làm hình nền ngay lập tức cho điện thoại thông minh di động của bạn.
Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh chất lượng cao cho Mini World và có thể tải xuống hoặc đặt làm nền miễn phí trong vài giây.

• Cắt thủ công hình nền cho màn hình của bạn.
Tất cả các hình ảnh trong ứng dụng cho phép bạn cắt bằng tay để đảm bảo bạn thưởng thức những bức ảnh hoàn hảo cho điện thoại di động của mình.

• Cập nhật hình nền mới theo vòng xoáy cookie Mini World c.
Chúng tôi theo tất cả các xu hướng trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh nền miễn phí mới nhất ở đây. Các hình nền tốt nhất cho game thủ và xu hướng phổ biến có thể được tải xuống miễn phí trong các ứng dụng của chúng tôi.

• Dễ sử dụng và không có gì hơn.
Chúng tôi đã cố gắng tạo một ứng dụng đơn giản cho bạn, loại bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết và tập trung vào Essentials - Hình nền và chất lượng của chúng với tính năng di chuyển và cắt độc đáo để bắt đúng phần của hình nền.

• Các danh mục và thẻ phổ biến cho chúng.
Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những hình nền tuyệt vời cho điện thoại và máy tính bảng của bạn thuộc các loại sau: Gallery-1, Gallery-2, Gallery-3, Gallery-4 và tất cả cho Mini World với nhiều phòng trưng bày.

• Lấy hình ảnh nền cho điện thoại của bạn!
Bạn có thể đặt hình nền trên màn hình điện thoại trên Android hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hình nền đẹp trên màn hình khóa hoặc trên cả hai màn hình cùng một lúc. Hình nền đẹp trên điện thoại của bạn luôn đẹp mắt và tâm hồn! Bây giờ thật dễ dàng, chúng tôi tự động chọn kích thước hình ảnh mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại chỉ bằng một cú nhấp chuột!

• Hình nền chơi game thú vị đang chờ bạn tại đây, các game thủ thân mến!
Game thủ tải ứng dụng này ngay bây giờ! Hình nền độc quyền có thể được tìm thấy ở đây cho trò chơi Mini World. Bạn sẽ thấy nhân vật chơi game của bạn ở màn hình điện thoại và màn hình khóa.

• Chi tiết:
Kích thước hình ảnh: 2160x3840, 1440x2560, 1080x1920 (được khuyến nghị), 720x1280, 540x960, 480x800 và các kích thước Android khác. Ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí cho màn hình của các thiết bị của các nhà sản xuất sau và các nhà sản xuất khác: Samsung, Sony, LG, Lenovo, HTC, ASUS, Alcatel, Huawei, Meizu, Xiaomi, Nexus, General Mobile và các mẫu khác.

Hướng dẫn cài đặt

Free Wallpapers for Mini World HD-4K là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi appraf.com, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Free Wallpapers for Mini World HD-4K trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Free Wallpapers for Mini World HD-4K trên máy tính PC Windows & Mac
Free Wallpapers for Mini World HD-4K trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Free Wallpapers for Mini World HD-4K cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Free Wallpapers for Mini World HD 4K apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Free Wallpapers for Mini World HD-4K bằng Bluestacks

Tập tin APK của Free Wallpapers for Mini World HD-4K sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Free Wallpapers for Mini World HD-4K sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Free Wallpapers for Mini World HD-4K trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Free Wallpapers for Mini World HD-4K trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 16 lượt đánh giá
5 👍
14
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
2

Top 3 bình luận

bởi Nguyễn Thị Thanh Nhàn, 5 👍
de thuong
bởi Duy Trần Hoàng, 5 👍
Rat de thuong
bởi Hue Doan, 1 👍
nhu cut

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc