Alan Walker Wallpaper HD 4K cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.0
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 04-09-2019
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0.0Kích thước 4.7 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.7 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0.0
Tên gói: com.alanwalker.wallpapershd4k
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: DJ Alan Walker HD 4K Bộ sưu tập hình nền cập nhật
Nhà phát triển: Amazing Walls
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Bạn có phải là người hâm mộ hình nền DJ Alan Walker, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình nền Alan Walker tốt nhất cho bạn. Chọn trong số hàng trăm Hình nền và Hình ảnh Alan Walker miễn phí.
Ứng dụng này chứa hàng trăm bức ảnh và hình nền alan walker cho Android ở chất lượng HD và 4K. Cá nhân hóa điện thoại thông minh của bạn để trông thật ngầu và phi thường với hình nền HD tuyệt đẹp này cho người đi bộ alan. Bạn có thể dễ dàng đặt hình ảnh trong ứng dụng này làm hình nền hoặc màn hình khóa. thưởng thức hình nền alan walker miễn phí.

Tính năng hình nền Alan Alan Walker 4K

✔ Ứng dụng hình nền Alan Walker miễn phí
✔ Dễ sử dụng, chọn hình ảnh tốt nhất và đặt nó làm hình nền một cách dễ dàng.
✔ Cắt hình ảnh trước khi bạn đặt nó làm hình nền
✔ tiết kiệm pin
✔ lưu và chia sẻ hình ảnh
✔ Hình nền mới mỗi ngày.

Bạn cũng có thể tìm kiếm:
 
Hình nền Alan Walker
Hình nền màn hình khóa Alan Walker
Hình nền sống Alan Walker
Ứng dụng hình nền Alan Walker
Hình nền Alan Walker ART
Logo Alan Walker

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:

Ứng dụng này được thực hiện bởi người hâm mộ Alan Walker, và nó không chính thức. Nội dung của ứng dụng này không liên kết với, chứng thực, tài trợ hoặc phê duyệt cụ thể bởi bất kỳ công ty nào.
Tất cả bản quyền và thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Hình ảnh từ ứng dụng này được thu thập ở mọi nơi trên web. Nếu bạn vi phạm bản quyền, hãy cho chúng tôi biết và nó sẽ bị xóa càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cài đặt

Alan Walker Wallpaper HD 4K là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Amazing Walls, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Alan Walker Wallpaper HD 4K trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Alan Walker Wallpaper HD 4K trên máy tính PC Windows & Mac
Alan Walker Wallpaper HD 4K trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Alan Walker Wallpaper HD 4K cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Alan Walker Wallpaper HD 4K apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Alan Walker Wallpaper HD 4K bằng Bluestacks

Tập tin APK của Alan Walker Wallpaper HD 4K sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Alan Walker Wallpaper HD 4K sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Alan Walker Wallpaper HD 4K trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Alan Walker Wallpaper HD 4K trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc