Stack ball разбей платформы cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎3 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 10.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 10.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: com.revastudio.stackballhelixcrush
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Tìm đến tận cùng của tòa tháp từ các nền tảng, phá vỡ chúng.
Nhà phát triển: Revastudio
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.1

- banner fix

Mô tả chi tiết

Bạn có thích những cung đường sáng sủa và thú vị không? Bạn muốn chơi một trò chơi hiện đại thú vị đòi hỏi sự nhanh nhẹn, phản ứng nhanh và khả năng suy nghĩ chiến lược của bạn? Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi Stack Stack Ball đập tan nền tảng 3D - 3D thú vị, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui, nhưng cũng đòi hỏi sự tập trung và khả năng suy nghĩ vượt trội.

Các quy tắc đủ đơn giản!
Nhiệm vụ của bạn là dẫn bóng qua khóa học vượt chướng ngại vật. Bạn càng vượt qua các chướng ngại vật càng nhanh, bạn càng nhận được nhiều điểm. Nền tảng nhiều màu sẽ ngăn bạn tăng tốc đến mức tối đa. Hầu hết trong số họ dễ dàng phá vỡ. Nhưng không phải màu đen! Trong một va chạm với một nền tảng màu đen, quả bóng sẽ nứt và sẽ phải bắt đầu lại.

Nhưng nếu bạn thành công trong việc đạt tốc độ tối đa, thì quả bóng của bạn sẽ quét sạch ngay cả những chướng ngại vật trên đường đi của nó! Chọn chiến lược tốt nhất và hướng tới mục tiêu! Phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó hoặc tránh chướng ngại vật, giảm tốc độ. Không có lựa chọn sai tại Stack Ball!

Cùng với Stack Ball, thời gian sẽ trôi qua! Và bạn sẽ có adrenaline, niềm vui chiến thắng và một biển cảm xúc tích cực! Đã đến lúc thử!

Hướng dẫn cài đặt

Stack ball разбей платформы là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Revastudio, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Stack ball разбей платформы trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Stack ball разбей платформы trên máy tính PC Windows & Mac
Stack ball разбей платформы trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Stack ball разбей платформы cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Stack ball разбей платформы apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Stack ball разбей платформы bằng Bluestacks

Tập tin APK của Stack ball разбей платформы sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Stack ball разбей платформы sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Stack ball разбей платформы trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Stack ball разбей платформы trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 3 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc