Funk Runner cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎3 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.02
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.02Kích thước 96.8 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 96.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.02
Tên gói: com.logame.funkruner
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Chạy siêu nhân ~! Hướng về tiền vàng!
Nhà phát triển: patiencelloyd2455
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.02

Some fix bugs

Mô tả chi tiết

Là Perseus, con trai của Zeus và người bảo vệ Funk. Nhiệm vụ của bạn là đập tan phần rap, pop và rock của những người khổng lồ âm nhạc. Chỉ có một âm nhạc có thể tồn tại và Funk là âm nhạc của các vị thần.

Funk là âm nhạc của các vị thần. Zeus, cha đẻ của tất cả bọn họ, đã tạo ra và chia sẻ nó với phần còn lại của Vũ trụ. Con người đã nhảy múa và hát những bài hát sôi nổi kể từ khi sinh ra và cảm ơn Zeus vì đã nhận được phước lành này.

Tuy nhiên, bây giờ, Pagan Titans đã tạo ra các nhịp điệu khác dưới dạng Pop, Rock và Rap và họ đang sử dụng chúng để gây ảnh hưởng đến con người, biến chúng thành những tay sai trống rỗng, nhảy múa.

Trong những thời điểm khó khăn này, Zeus đã triệu tập con trai của mình và Nhà vô địch Funky, Perseus, để đối đầu và đánh bại Titans. Hướng dẫn Perseus qua hơn 40 cấp độ của thần thoại Hy Lạp cổ đại trải rộng trên ba thế giới Pop, Rock và Rap. Thu thập mũ bảo hiểm và vũ khí khác nhau, cạnh tranh trong các giai đoạn thưởng và cưỡi Pegasus đến vinh quang. Chỉ có một phong cách âm nhạc có thể tồn tại và Funk là âm nhạc của các vị thần.

Trên 40 cấp độ
Nền tảng Groovy
Funk-Fu, Hy Lạp cổ đại, các vị thần và á thần
Chiến đấu để khôi phục lại funk bằng cách đánh bại Pop, Rock và Rap
Đi xe của bạn

Hướng dẫn cài đặt

Funk Runner là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi patiencelloyd2455, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Funk Runner trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Funk Runner trên máy tính PC Windows & Mac
Funk Runner trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Funk Runner cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Funk Runner apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Funk Runner bằng Bluestacks

Tập tin APK của Funk Runner sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Funk Runner sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Funk Runner trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Funk Runner trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 3 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc