Melchers Information Platform cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.0.4
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.0.4Kích thước 8.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 8.9 MB
Phiên bản hiện tại: 0.0.4
Tên gói: com.melchers.mip
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Nền tảng thông tin Melchers
Nhà phát triển: Melchers Business Software
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.0.4

First upload of the Melchers Information Platform application.

Mô tả chi tiết

Nền tảng thông tin Melchers đã được thiết kế để thay thế mạng nội bộ hiện tại và để mở rộng phạm vi của nó trong Melchers Group. Nền tảng này sẽ là nền tảng thông tin trung tâm trong toàn bộ Nhóm Melchers cho thông tin không bảo mật.
Trên nền tảng này, tất cả các nhân viên đã đăng ký và quan tâm của nhóm có thể được thông báo về các diễn biến và sự cố hiện tại trong các kênh khác nhau.
Các thông tin bao gồm đã được chia trong các kênh của trụ sở, địa điểm và các lĩnh vực trong menu.

Hướng dẫn cài đặt

Melchers Information Platform là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Melchers Business Software, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Melchers Information Platform trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Melchers Information Platform trên máy tính PC Windows & Mac
Melchers Information Platform trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Melchers Information Platform cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Melchers Information Platform apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Melchers Information Platform bằng Bluestacks

Tập tin APK của Melchers Information Platform sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Melchers Information Platform sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Melchers Information Platform trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Melchers Information Platform trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc