TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 6.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 6.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.Borfreeapps.TechnoBaseFM
Danh mục: Ứng dụng, Nhạc và Âm thanh
Ghi chú của nhà phát triển: Tải xuống miễn phí và nghe Radio FM TechnoBase mới DE Kostenlos Online
Nhà phát triển: Borfreeapps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Mô tả chi tiết

Đài phát thanh FM TechnoBase mới DE Station Kostenlos Online đã hoạt động để nghe và thưởng thức 24 giờ trong suốt cả tuần với chất lượng tốt và dễ sử dụng cho cả máy tính bảng và điện thoại thông minh


TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online sẵn sàng điều chỉnh trong 24 giờ một ngày với chất lượng tốt nhất là dễ sử dụng và nhanh chóng


TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online được biết đến với các chương trình tin tức, thể thao và âm nhạc trực tuyến 24 giờ mỗi ngày, để điều chỉnh khi bạn muốn

Không có vấn đề gì nếu bạn ở Hoa Kỳ, Anh, Đan Mạch, Na Uy, Canada, Phần Lan, Nhật Bản, Đức hoặc Úc, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online để nghe miễn phí 24 giờ mỗi ngày. tuần


Đối với tất cả các câu hỏi về TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos trực tuyến 24 giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: Borfrezon@gmail.com, Cảm ơn bạn.

Hướng dẫn cài đặt

TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Borfreeapps, thuộc danh mục Nhạc và Âm thanh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online trên máy tính PC Windows & Mac
TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online bằng Bluestacks

Tập tin APK của TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng TechnoBase FM Radio DE Station Kostenlos Online trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc