Economy, Society, and Public Policy by CORE cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.0Kích thước 72.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 72.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.0
Tên gói: com.electricbookworks.core.espp
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Giới thiệu kinh tế cho những người không chuyên - nghiên cứu và nhìn thế giới khác đi.
Nhà phát triển: Electric Book Works (Pty) Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.0

This is the first release of Economy, Society, and Public Policy for Android.

Mô tả chi tiết

Kinh tế, xã hội và chính sách công là một cách mới để học kinh tế. Tài nguyên duy nhất cho sinh viên từ bất kỳ chương trình nghiên cứu nào sử dụng kinh tế để hiểu và nêu rõ quan điểm lý luận về một số vấn đề chính sách cấp bách nhất mà xã hội chúng ta phải đối mặt: bất bình đẳng, bất ổn tài chính, tương lai của công việc, suy thoái môi trường, tạo ra sự giàu có và đổi mới.

Nó đã được tạo ra dành riêng cho sinh viên từ khoa học xã hội, chính sách công, kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, sinh học và các ngành khác, những người không phải là chuyên ngành kinh tế. Nếu bạn là một trong những sinh viên này, chúng tôi muốn tham gia, thử thách và trao quyền cho bạn với sự hiểu biết về kinh tế.

Hướng dẫn cài đặt

Economy, Society, and Public Policy by CORE là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Electric Book Works (Pty) Ltd, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Economy, Society, and Public Policy by CORE trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Economy, Society, and Public Policy by CORE trên máy tính PC Windows & Mac
Economy, Society, and Public Policy by CORE trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Economy, Society, and Public Policy by CORE cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Economy Society and Public Policy by CORE apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Economy, Society, and Public Policy by CORE bằng Bluestacks

Tập tin APK của Economy, Society, and Public Policy by CORE sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Economy, Society, and Public Policy by CORE sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Economy, Society, and Public Policy by CORE trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Economy, Society, and Public Policy by CORE trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc