Cute Girl Avatar Factory cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎256 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.6
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 17-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.6Kích thước 69.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 69.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.6
Tên gói: cn.qz.cute.girl.factory
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo và thiết kế hình đại diện của riêng bạn và các nhân vật dễ thương khác một cách dễ dàng hài hước
Nhà phát triển: Qingzhou Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.6

- Fixed bug

Mô tả chi tiết

Muốn tạo ra một nhân vật cô gái dễ thương hoàn toàn mới của riêng bạn, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế avatar cô gái anime đáng yêu theo ý muốn của bạn. Có bộ sưu tập phong phú về mắt và kiểu tóc của bạn mong muốn màu sắc, lông mày, miệng, quần áo đẹp và nền. Ngay dưới đầu ngón tay của bạn, bạn có thể tự do tạo ra chibi yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn có thể làm cho những số liệu này làm hình nền hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn.
Chắc chắn, bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật đáng yêu của bạn làm ảnh đại diện hoặc nhãn dán của bạn và tải nó lên blog của riêng bạn hoặc chia sẻ nó lên Facebook, Twitter, Wechat, QQ và Line với bạn bè của bạn.

Ghi chú Tất cả dữ liệu được tạo bởi APP này chỉ tồn tại cục bộ, bao gồm các đồng tiền vàng và hình ảnh. Nếu bạn xóa ứng dụng hoặc dữ liệu của ứng dụng, nó sẽ xóa dữ liệu của bạn về 0, bất kể tiền vàng được bạn mua hay tự động nhận.

Hướng dẫn cài đặt

Cute Girl Avatar Factory là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Qingzhou Co., Ltd, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cute Girl Avatar Factory trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Cute Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows & Mac
Cute Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cute Girl Avatar Factory cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Cute Girl Avatar Factory apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cute Girl Avatar Factory bằng Bluestacks

Tập tin APK của Cute Girl Avatar Factory sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cute Girl Avatar Factory sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cute Girl Avatar Factory trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cute Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 256 lượt đánh giá
5 👍
28
4 👍
5
3 👍
10
2 👍
30
1 👍
181

Top 5 bình luận

bởi Lu Tan, 5 👍
Game này rất dễ thương chơi không bị lắc
bởi Thảo Dương, 5 👍
Trò chơi rất hay tôi rất thik trò chơi này cảm ơn nhà sản xuất đã tạo ra " Cute Girl Avatar Factory "
bởi Hân Huỳnh, 4 👍
Cute phô mai que luôn. Cầu mong nhà sản xuất sẽ ra nhiều kiểu tóc hơn và quần áo hơn😍😍😍😍😍😍🐹🐹🐹🐹😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍
bởi Jeff The Killer, 3 👍
chơi bút bê thì chơi đầu nhỏ thôi
bởi Dt Dt, 5 👍
Đô đep dê thương😚

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc