Magical Girl Avatar Factory cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎13 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.7
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 17-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.7Kích thước 75.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 75.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.7
Tên gói: cn.qz.magical.girl
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo và thiết kế avatar cô gái phép thuật của riêng bạn và các nhân vật khác một cách dễ dàng hài hước
Nhà phát triển: Qingzhou Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Bạn đã bao giờ muốn tạo nhân vật nữ quái vật của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Mất đi tính thẩm mỹ mà họ nên có, phụ kiện hay kiểu tóc nào họ có thể mặc? 'Magical Girl Avatar Factory' cung cấp cho bạn những công cụ để tạo ra một nhân vật như vậy!

Magical Girl Avatar Factory là một ứng dụng làm avatar mới để tạo các avatar Monster khác nhau mà bạn có thể sử dụng ở mọi nơi và mọi nơi.

Ứng dụng Magical Girl Avatar Factory rất dễ sử dụng và bạn sẽ học cách tạo hình đại diện của riêng mình ngay lập tức! Tạo một avatar anime mới bất cứ lúc nào bạn muốn, vui chơi! Hiển thị ứng dụng tạo nhân vật cực kỳ quái vật này cho bạn bè của bạn để họ cũng có thể tạo avatar. Thưởng thức ứng dụng avatar quái vật mới nhất trên thị trường!


Ghi chú Tất cả dữ liệu được tạo bởi APP này chỉ tồn tại cục bộ, bao gồm các đồng tiền vàng và hình ảnh. Nếu bạn xóa ứng dụng hoặc dữ liệu của ứng dụng, nó sẽ xóa dữ liệu của bạn về 0, bất kể tiền vàng được bạn mua hay tự động nhận.

Hướng dẫn cài đặt

Magical Girl Avatar Factory là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Qingzhou Co., Ltd, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Magical Girl Avatar Factory trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Magical Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows & Mac
Magical Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Magical Girl Avatar Factory cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Magical Girl Avatar Factory apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Magical Girl Avatar Factory bằng Bluestacks

Tập tin APK của Magical Girl Avatar Factory sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Magical Girl Avatar Factory sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Magical Girl Avatar Factory trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Magical Girl Avatar Factory trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 13 lượt đánh giá
5 👍
1
4 👍
0
3 👍
2
2 👍
2
1 👍
8

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc