ibis Paint X - Sketchbook cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎1.158.427 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.1.1
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 8.1.1Kích thước 16.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 16.4 MB
Phiên bản hiện tại: 8.1.1
Tên gói: jp.ne.ibis.ibispaintx.app
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: ibis Paint X là một ứng dụng vẽ đa năng đã được tải xuống hơn 100 triệu lần!
Nhà phát triển: ibis mobile inc.
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 8.1.1

[Changes in ver.8.1.1]
- Bug fixes. Please see the "News" in our website for more detail.

[Changes in ver.8.1.0]
- Added new brushes "Color Changing 1/2".

[New Features in ver.8.0.0]
- Added "Special Pen" which consists of Liquify Pen, Lasso (Fill/Eraser), Copy Pen (Relative/Fixed/Move).
- Added a feature with which you can share brushes. You can use it via the "⋮" button at the top right of the Brush window.
- Added some new filters: "Waterdrop (Rounded)", "Chrome", etc.

Mô tả chi tiết

ibis Paint X là một ứng dụng vẽ phổ biến và linh hoạt tải về hơn 100 triệu lần trong tổng số như là một loạt, hơn 2.500 tài liệu, hơn 800 phông chữ, trong đó cung cấp bàn chải 381, 71 bộ lọc, 46 screentones, 27 chế độ trộn, ghi âm quá trình vẽ, đột quỵ tính năng ổn định, các tính năng cai trị khác nhau như thước dòng xuyên tâm hoặc các nhà cai trị đối xứng, và Clipping mặt nạ tính năng.

* YouTube kênh
Nhiều video hướng dẫn trên ibis Paint X được tải lên kênh YouTube của chúng tôi.
Đăng ký nó!
https://www.youtube.com/channel/UCo2EevPr79_Ux66GACESAkQ

* Khái niệm/tính năng
-Một tính năng cao chức năng và chuyên nghiệp vượt rằng các ứng dụng bản vẽ máy tính để bàn.
-Smooth và thoải mái vẽ kinh nghiệm nhận ra bởi công nghệ OpenGL.
-Ghi âm quá trình vẽ của bạn như một video.
-SNS tính năng mà bạn có thể tìm hiểu kỹ thuật vẽ từ video của người dùng vẽ quá trình.

* Tính năng
ibis Paint X có chức năng cao như một ứng dụng vẽ cùng với các tính năng chia sẻ bản vẽ quá trình với người dùng khác.

[Brush tính năng]
-Mịn vẽ tại lên đến 60 fps.
-381 các loại bàn chải bao gồm cả bút nhúng, cảm thấy bút tip, bút kỹ thuật số, Bàn chải không khí, Bàn chải quạt, Bàn chải phẳng, bút chì, Bàn chải dầu, Bàn chải than, chì màu và tem.
-Các tham số brush khác nhau như bắt đầu/kết thúc độ dày, bắt đầu/kết thúc opacity, và ban đầu/cuối cùng bàn chải góc.

* Trong-App mua
Chúng tôi cung cấp cho bạn hai cách mua ibis Paint X: "loại bỏ các quảng cáo Add-on" (một off thanh toán) và "thủ tướng chính thành viên" (thanh toán hàng tháng). Khi bạn trở thành một thành viên nguyên tố, quảng cáo sẽ loại bỏ. Vì vậy, nếu bạn trở thành một thành viên chính, nó sẽ rẻ hơn không phải để mua "loại bỏ các quảng cáo Add-on".
Nếu bạn đã mua "xoá quảng cáo Add-on", ngay cả khi bạn hủy bỏ các thành viên "nguyên tố", quảng cáo sẽ vẫn bị loại bỏ.
Càng nhiều người trở thành thành viên nguyên tố, nhanh hơn chúng tôi có thể phát triển ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo thêm các chức năng, vì vậy hãy xem xét việc trở thành một thành viên chính.

[Thành viên chính]
Một thành viên nguyên tố có thể sử dụng các tính năng nguyên tố. Bạn có thể dùng thử miễn phí cho một tháng tại thời điểm mua hàng đầu tiên. Một thành viên nguyên tố có thể sử dụng các tính năng và dịch vụ sau
 - Vật liệu Cao cấp
 - Phông chữ Cao cấp
 - Giai điệu bộ lọc đường cong
 - Gradation bản đồ lọc
 - Bộ lọc mây
- Sắp xếp lại tác phẩm nghệ thuật trong Thư Viện Của Tôi
- Không có quảng cáo trong màn hình ngoại trừ các thư viện trực tuyến
* Sau khi bạn trở thành một thành viên chính với 30 ngày dùng thử miễn phí, nếu bạn không hủy bỏ "thủ tướng chính phủ của bạn" ít nhất 24 giờ trước ngày cuối cùng của thử nghiệm miễn phí, "thủ tướng chính phủ của bạn" sẽ được tự động gia hạn và bạn sẽ bị tính phí cho việc đổi mới tự
* Chúng tôi sẽ thêm các tính năng bảo hiểm trong tương lai, hãy tìm ra cho họ.

[Xoá quảng cáo tiện ích]
Quảng cáo được hiển thị trên ibis Paint X. Nếu bạn mua Tiện ích này (một off thanh toán), quảng cáo sẽ loại bỏ.
Thậm chí nếu bạn trở thành một thành viên chính, quảng cáo sẽ loại bỏ. Vì vậy, nếu bạn trở thành một thành viên chính, nó sẽ rẻ hơn không phải để mua "loại bỏ các quảng cáo Add-on".

[Trên bộ sưu tập dữ liệu]
-Chỉ khi bạn đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng SonarPen, ứng dụng thu thập tín hiệu âm thanh từ microphone. Các dữ liệu được thu thập chỉ được sử dụng để giao tiếp với SonarPen, và không bao giờ được lưu cũng không được gửi đến bất cứ nơi đâu.

* Câu hỏi và hỗ trợ
Các câu hỏi và báo cáo lỗi trong đánh giá sẽ không được trả lời, do đó, xin vui lòng liên hệ với ibis Paint X support.
https://ssl.ibis.ne.jp/en/support/Entry?svid=25

Hướng dẫn cài đặt

ibis Paint X - Sketchbook là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi ibis mobile inc., thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ibis Paint X - Sketchbook trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ibis Paint X - Sketchbook trên máy tính PC Windows & Mac
ibis Paint X - Sketchbook trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ibis Paint X - Sketchbook cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ibis Paint X Sketchbook apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ibis Paint X - Sketchbook bằng Bluestacks

Tập tin APK của ibis Paint X - Sketchbook sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ibis Paint X - Sketchbook sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ibis Paint X - Sketchbook trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ibis Paint X - Sketchbook trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 1.158.427 lượt đánh giá
5 👍
60.147
4 👍
16.635
3 👍
36.631
2 👍
108.363
1 👍
936.649

Top 5 bình luận

bởi Yu _Chan, 4 👍
Tôi thích phiên bản cũ hơn, ban đầu tôi rất thích nhưng từ khi cập nhật, nó ko thông dụng như trước nữa. Mong nhà sản xuất hoàn lại phiên bản cũ.Có thể một số bạn thích phiên bản mới này nhưng tôi thì ko. Tôi hi vọng trong 1 tuần này, nhà sản xuất chuyển phiên bản của tôi về phiên bản cũ nếu không tôi sẽ cho 1 sao
bởi Ecchi, 5 👍
Ứng dụng rất tốt...dân tập tành vẽ sẽ rất thích ứng dụng này....ứng dụng hơi khó sử dụng nhưng lại rất nhanh làm quen....nó giúp tôi tạo ra những bức vẽ độc nhất không đụng hàng...mong nhà phát triển hãy tiếp tục cải thiện ứng dụng và tôi chân thành cảm ơn vì đã làm ra một ứng dụng tuyệt vời như vậy
bởi Maia Hosana, 3 👍
Mặc dù tính năng mới đã có nhiều công cụ hiện đại hơn nhưng mặt khác cũng rất khó để người dùng hiểu hết được các tính năng đó tôi nghĩ nhà sản xuất nên để lại giao diện cũ thì tốt hơn vì bản mới có nhiều lỗi chưa được khắc phục, mong nhà sản xuất lắng nghe! Xin cảm ơn.
bởi huyen Le, 5 👍
tôi rất thích ứng dụng này luôn í , nó giúp tôi chỉnh sửa hoặc vẽ bất kì hình nào của tôi cũng đẹp là nhờ có ứng dụng ngày. Tôi mong nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều nữa nhé . nó rất hay , đảm bảo các bạn sẽ thích khi bít cách sử dụng đó 😁😁😁
bởi tofu's sleep paralysis demon, 4 👍
ứng dụng rất là hay và hữu ích!! nhưng có một điều mình cũng hơi bực mình. lúc đang vẽ tranh thì tự nhiên bị đơ ứng dụng, bấm quay lại hoặc trở về bộ sưu tập cũng ko đc. phải xóa lịch sử đi mở lại mới dùng đc, nhưng mất thời gian lắm. hay có khi vấn đề về update mới? nhưng dù sao cũng rất dễ dùng trong việc vẽ tranh, mong nhà phát triển sửa chữa lỗi này! ♡♡♡

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc