Dollicon: Doll Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎112.851 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.0.0
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 14-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 5.0.0
Kích thước tệp: 59.9 MB
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Dollicon: Nơi Avatar trở nên sống động - Thể hiện bản thân với Búp bê Avatar!
Nhà phát triển: Creative Scout Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Pink summer collection available now! [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Dollicon: Doll Avatar Maker Tạo nhân vật của riêng bạn cho bất kỳ câu chuyện, trò chơi hoặc hồ sơ nào! Hãy búp bê hóa ch... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 15 ảnh]

Hình ảnh Dollicon: Doll Avatar Maker trên máy tính PC Windows & Mac
Dollicon: Doll Avatar Maker trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Dollicon: Doll Avatar Maker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Creative Scout Apps, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Dollicon: Doll Avatar Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Dollicon: Doll Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Dollicon: Doll Avatar Maker tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Dollicon Doll Avatar Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Dollicon: Doll Avatar Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Dollicon: Doll Avatar Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Dollicon: Doll Avatar Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Dollicon: Doll Avatar Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Dollicon: Doll Avatar Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 112.851 lượt đánh giá
5 👍
7.488
4 👍
2.582
3 👍
4.776
2 👍
9.941
1 👍
88.049

Top 2 bình luận

bởi Minh Pham, 5 👍
Phần tạo nhân vật rất đẹp nhưng nhà phát hành có thề thêm mấy cái đồ trang sưc và puần áo đươc ko
bởi Chi Do Ha, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Dollicon: Doll Avatar Maker Tạo nhân vật của riêng bạn cho bất kỳ câu chuyện, trò chơi hoặc hồ sơ nào! Hãy búp bê hóa chính mình!👧🏻👦

Hãy sáng tạo và vui chơi!
Hãy đánh thức người tạo hình đại diện của bạn và tạo hình đại diện cho búp bê nhỏ của bạn ngay hôm nay! Dollicon: Doll Avatar Maker là ứng dụng tạo búp bê có khuôn mặt hấp dẫn.

Tạo hình nhân vật của bạn bằng trình tạo hình đại diện bằng cách chọn mắt, môi, tóc, quần áo và các thuộc tính khác ngay lập tức!

Tạo nhân vật của riêng bạn phản ánh tính cách, phong cách và trí tưởng tượng của bạn. Cho dù bạn tưởng tượng một nhân vật giả tưởng, hình đại diện búp bê nhỏ hay phiên bản hoạt hình của chính bạn, nhà sản xuất búp bê đều sẽ biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

💜 Các tính năng của Dollicon: Doll Avatar Maker: 💜
👩 Chọn từ những con búp bê xinh đẹp được xác định trước hoặc tùy chỉnh hình đại diện búp bê nhỏ bé của bạn;
🎀 Nhiều tông màu da để lựa chọn bên trong nhà sản xuất búp bê mặt;
👗 Thể hiện cảm xúc trên các nhân vật dễ thương của bạn với các hình dạng mắt, lông mày và vị trí miệng khác nhau;
💜 Chọn kiểu tóc và màu sắc trong trình tạo hình đại diện;
👚 Các mặt hàng quần áo và phụ kiện, hãy lựa chọn bên trong nhà sản xuất búp bê;
💬 Nhãn dán văn bản ở dạng bong bóng lời thoại;
💜 Tùy chỉnh bạn bè và gia đình của bạn bằng tính năng tạo nhân vật của riêng bạn;
🎀 Lưu, chia sẻ hoặc đặt hình đại diện búp bê nhỏ làm chủ đề hình nền điện thoại của bạn;
👧 Tận hưởng niềm vui hàng ngày với người tạo avatar hoạt hình yêu thích của bạn - nhà sản xuất búp bê!

Dollicon: Doll Avatar Maker cung cấp nhiều tông màu da, kiểu tóc, màu sắc và các đặc điểm khuôn mặt khác. Trình tạo hình đại diện được thiết kế để giúp bạn tạo nhân vật của riêng mình và khiến nhân vật đó trông giống như cách bạn thích!

Với nhiều vật phẩm khác nhau trong ứng dụng làm búp bê, bạn có thể thực hiện hàng nghìn cách kết hợp và tạo hình đại diện búp bê nhỏ của riêng mình! Thay đổi mọi đặc điểm trên khuôn mặt búp bê của bạn - hình dạng mắt, kiểu lông mày, đường cong môi, v.v.! Tạo nhân vật của bạn và cá nhân hóa nó bằng trình tạo hình đại diện! Tạo những bức ảnh đẹp nhất cho mạng xã hội của bạn bằng ứng dụng tạo búp bê hình đại diện tùy chỉnh của chúng tôi!

Búp bê hình đại diện của bạn - đây là cách tốt nhất và thú vị nhất để tạo nhân vật của riêng bạn sẽ đại diện cho bạn trong thế giới kỹ thuật số!

Với trò chơi trang điểm avatar búp bê này, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình! Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Dollicon: Doll Avatar Maker - studio sáng tạo của riêng bạn - một số ý tưởng sáng tạo!
Pink summer collection available now!