Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 11-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Kích thước tệp: 27.4 MB
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To
Nhà phát triển: Ngo Thi Thuy
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Mô tả chi tiết:
Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To

Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To là một trong những game bắn cá siêu thị hàng đầu... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh]

Hình ảnh Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To trên máy tính PC Windows & Mac
Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Ngo Thi Thuy, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Ca 69 Sieu Thi Co Thuong Sieu To apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To

Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To là một trong những game bắn cá siêu thị hàng đầu hiện nay. Đây game bắn cá 3D online đẹp nhất thị trường, dễ bắn và phê hơn cả máy bắn cá ăn xu ngoài đời thực. Đặc biệt một góc nhìn bắn cá mới, y như thợ lặn săn cá thật thụ giữa đại dương long lanh tuyệt đẹp

Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To là game rất thú đã hút nhieu người chơi trên toàn cầu! Game được thiết kế với nhieu loại cá xuất hiện dưới đáy sâu đại dương, kèm lối chơi dễ dàng! Tháp pháo của bạn giết càng nhiều chủng cá sẽ nhận được càng nhiều phan thuong! Vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy xây dựng tháp pháo chuyên dụng của bạn để ngày càng lớn mạnh!
luat choi don gian, cam giac choi thu vi, do hoa dep, cung ho tro 24/7 giup ban giai toa cang thang sau nhung gio lam viec
Ưu điểm của game:

(1) Trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu.
(2) Hơn 50 chủng sinh vật đại dương thần bí đang chờ bạn khám phá.
(3) Tận hưởng giải thưởng phong phú! Kho gold và kim cường vô tận mà chúng tôi sẽ dành tặng bạn miễn phí
(4) Nhiều gameplay độc đáo, trò chơi sáng tạo vui chơi.
(5) Để san ca bạn có cả 1 kho đạn Siêu đặc biệt để ban bách phát bách trúng

Cám ơn bạn đã chơi Ca 69 - Sieu Thi Co Thuong Sieu To!